Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý : 3 đội hình ổn định vô cùng để leo rank đầu meta 11.4

Đấu Trường Chân Lý : 3 đội hình ổn định vô cùng để leo rank đầu meta 11.4

Team XemGame | 24/02/2021 15:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những đội hình dưới đây đang được đánh giá rất cao tại meta của Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) bản 11.4.

https://youtu.be/J11WKpfLGAU

8 Đấu Sĩ

Mặc dù đã bị nerf ở bản 11.4 nhưng sức mạnh của đội hình Đấu Sĩ vẫn không hề bị giảm đi chút nào. Về cơ bản thì kỹ năng của Shyvana là quá hoàn hảo để trở thành một chủ lực mạnh mẽ khi gia tăng cả tầm đánh, máu và sát thương. Vì vậy dù có nerf một chút máu và SMCK của hệ Đấu Sĩ thì Shyvana vẫn không hề yếu đi quá nhiều. Về giai đoạn cuối trận, đội hình Đấu Sĩ cũng hề yếu đi chút nào bởi Sett luôn là unit 5 vàng quá mạnh.

Kể cả trong trường hợp bạn không lấy được những trang bị mạnh cho Shyvana thì vẫn còn quá nhiều unit chủ lực mà game thủ có thể tin tưởng như Nunu, Sett, Vi… Chỉ với Vuốt Rồng và Kiếm Súng Hextech, Nunu hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò gây sát thương chủ lực. Sett thì khỏi nói vì có thể sử dụng tốt nhiều loại trang bị sát thương. Thậm chí game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể chuyển sang sử dụng đội hình Long Tộc với Aurelion Sol chủ lực khi chơi đội hình này.

9 Cuồng Giáo

Đội hình Cuồng Giáo nhận được một buff khá ổn dành cho Galio Chúa Tể Địa Ngục (9 Cuồng Giáo). Ở mốc 9 Cuồng Giáo, Galio được buff nhận được thêm tới 60 kháng phép (so với 20 trong các bản cũ). Tổng cộng lại với 100 kháng phép thì Galio trở nên vô cùng “trâu bò” và có thể trụ lại trên sân đấu cực kỳ lâu và liên tục khiêu khích cũng như hạ gục kẻ thù với những cú đấm đau như trời giáng của mình. 

Ngoài ra, các chủ lực như Aatrox, Sivir và đặc biệt là Kalistar đều không bị giảm sức mạnh. Cuối cùng là sự thay đổi về meta khiến những đội hình cần hyper roll từ sớm như Yasuo Song Đấu, Nidalee 1 lao đã chết đứ đừ khiến những gười chơi Cuồng Giáo yên tâm lên cấp từ từ và không lo bị hạ gục quá nhanh nữa.

Ở cấp 9 bạn có thể thêm Samira hoặc các tướng 5 tiền khác để bổ sung sát thương cho đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Sivir carry

Có thể nói, bản cập nhật DTCL 11.4 là thời điểm để đội hình Cuồng Giáo có rất nhiều cơ hội để tỏa sáng.

7 Pháp Sư

Sau khi Thần Rừng tiếp tục bị nerf thì đội hình Thần Rừng – Pháp Sư không còn quá mạnh mẽ để người chơi lựa chọn leo rank nữa, thay vào đó người chơi bây giờ sẽ chỉ chọn lên thẳng 7 Pháp Sư để lợi dụng sự dễ kiếm của Tộc này (tướng khó tìm nhất cũng chỉ tối đa 4 vàng) để có thể làm chủ hoàn toàn giữa game và làm bàn đạp tìm kiếm cho mình 1 vị trí trong top 4.

Về cơ bản thì với lối xây dựng trang bị của đội hình Pháp Sư vẫn không khác gì, đồ tank cho Annie và crit phép cho Aurelion Sol. Nếu có mũ Pháp Sư thì bạn có thể bỏ qua Twisted Fate mà lắp cho những vị tướng thú vị như Swain, Morgana nhằm tận dụng sức mạnh kỹ năng của chúng.

Hoàn thành đội hình sớm nên 7 Pháp Sư sẽ yếu dần về cuối trận vì có 2 vị tướng 1 tiền đứng vào chỉ để đủ đội hình. Vì vậy về late bạn nên lên cấp 9 nhanh và có thể chơi 5 Pháp Sư thôi và roll Tinh Anh khác mạnh hơn

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6824 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày