Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Trải nghiệm đội hình bất bại Kai’Sa 3 Thần Tượng

Đấu Trường Chân Lý: Trải nghiệm đội hình bất bại Kai’Sa 3 Thần Tượng

Team XemGame | 24/12/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong số những vị tướng có khả năng gánh team ấn tượng về cuối trận ở DTCL mùa 6 thì Kai’Sa là vị tướng dễ kết hợp đội hình nhất.

Trong những phiên bản vừa qua, các đội hình kết hợp với 3 Thần Tượng xuất hiện khá nhiều, từ Fiora cho đến Galio STVL. Và mới đây, một phiên bản khác cũng hiệu quả không kém đã được nhiều cao thủ sử dụng, đó là Kai’Sa 3 Thần Tượng.

Với khả năng Hồi Máu, Mana và tăng Sát Thương đáng kể, Kai’Sa thực sự trở thành một cỗ máy Sát Thương ở cuối trận và khiến cho đối thủ khó lòng đối phó bởi khả năng di chuyển linh hoạt và tốc độ ra chiêu rất nhanh.

Cách xây dựng

Điều kiện để sử dụng đội hình này là ô Thần Tượng nằm ở hai hàng sau cùng, dù vậy trong vài trường hợp ở hàng thứ hai thì vẫn có thể xây dựng vì Kai’Sa có độ cơ động cao.

Đây là đội hình với chủ lực 5 vàng cùng khá nhiều tướng đắt tiền, do đó người chơi cần hướng đến chuỗi thắng ở đầu game và lên cấp 8 sớm nhất có thể.

Đế Chế là đội hình giữa máu giữa game khá tốt

Có thể đi lên từ nhiều khung bài, trong đó Thách Đấu là lựa chọn tốt với Samira sẽ giữ hộ trang bị cho đến khi Kai’Sa xuất hiện. Trong khi đó, dàn tank tối ưu sẽ là Taric và những tướng Vệ Sĩ.

Sau khi lên cấp 8 ở 4.3 hoặc 4.5, bắt đầu roll để có bộ khung, trong đó quan trọng nhất vẫn là Kai’Sa và 3 tướng Thần Tượng. Roll tiếp ở 8 để hoàn tất đội hình, trong vài trường hợp có chuỗi thắng và còn nhiều máu, có thể cân nhắc tích tiền để lên cấp 9. Trong trường hợp nhận được Lõi Công Nghệ Thần Tượng, có thể bỏ Seraphine, sau đó kết hợp linh hoạt thêm Thuật Sư, Khổng Lồ…

Kai’Sa sẽ là tướng được ưu tiên giữ trang bị chuẩn, còn lại trang bị chống chịu sẽ giành cho Braum và Galio. Nếu có dư trang bị Sát Thương thì chuyển sang cho Fiora.

Đội hình chuẩn ở cấp 8: Galio, Braum, Taric, Seraphine, Kai’Sa, Fiora, Yuumi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: 3 mẹo vặt giúp bạn tận dụng tối ưu đội hình

Trang bị cần thiết

Kai’Sa: Giáp Thiên Thần, Cuồng Đao Guinsoo, Quyền Trượng Thiên Thần.

Braum: Giáp Gai, Giáp Máu, Vuốt Rồng.

Điểm mạnh và điểm yếu

Kai’Sa cực nhiều Sát Thương, có thể nhanh chóng tiêu diệt bất kể dàn chắn nào của đối thủ ở mốc 2 sao. Rất khó bị tiêu diệt do có dàn chắn tốt, nhiều hiệu ứng khống chế. Khả năng cạnh tranh top 1 cao.

Dù vậy, đội hình này cần giữ máu tốt ở giai đoạn đầu để có thể thoải mái roll ở cấp 8. Đồng thời, cần một chút may mắn để Kai’Sa nhanh chóng đạt ngưỡng sức mạnh.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5083 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày