Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu combo trang bị “quốc dân” để xoay bài siêu linh hoạt 11.24

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu combo trang bị “quốc dân” để xoay bài siêu linh hoạt 11.24

Team XemGame | 13/12/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản 11.24 đã khiến 2 trang bị ít được dùng là Quyền Trượng và Giáp Thiên Thần trở thành hàng hot trong meta.

Bản cập nhật 11.24 có nhiều sự điều chỉnh về sức mạnh các Tướng và Tộc Hệ, do đó các đội hình hiệu quả cũng có nhiều biến chuyển. Theo đó với việc các đội hình reroll bị nerf sức mạnh, thì meta Đấu Trường Chân Lý sẽ chuyển sang đánh ở giai đoạn late game nhiều hơn.

Bên cạnh đó do không có nhiều cách để truy cập tuyến sau chủ lực hiệu quả, thì đội hình xoay quanh việc xây dựng một dàn tank mạnh mẽ và một chủ lực có khả năng thăng cấp sức mạnh theo thời gian trở nên vô cùng quan trọng đối với việc giành được top 1. Ở đây chúng ta có thể thấy các đội hình meta hầu hết đều hoạt động theo lý thuyết ở trên :

Theo đó, có 2 món trang bị lại vô cùng phù hợp với lối đánh trên và trở thành meta trang bị chuẩn mực trong 11.24 đó chính là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Giáp Thiên Thần.

Trong khi Giáp Thiên Thần đảm bảo chủ lực luôn tung ra được các chiêu thức có khả năng “lật bàn” của mình, thì Quyền Trượng sẽ đảm bảo sát thương mỗi lần sử dụng chiêu thức sẽ vô cùng “thốn”. Dàn tank mạnh mẽ và 1 mạng cộng thêm từ Giáp Thiên Thần cũng có tác dụng câu kéo thời gian để Quyền Trượng tích được nhiều cộng dồn nhất có thể.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mạnh không ngờ mà bạn có thể thử trong 11.24

Với combo trang bị này, trong phiên bản hiện tại thì bạn có thể xoay 3 bài xung quanh Akali, Viktor và Kai’Sa tùy vào việc ra tướng 5 tiền nào sớm. Thậm chí nếu may mắn lên 2 sao sớm các tướng này thì khả năng vào top 1 đã rất cao rồi.

Dưới đây là một số bài bạn có thể xoay xung quanh bộ combo này :

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày