Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » LMHT: Game thủ cho rằng Đấu Trường Chân Lý update ngày càng loạn và loãng, trước sau gì cũng chết

LMHT: Game thủ cho rằng Đấu Trường Chân Lý update ngày càng loạn và loãng, trước sau gì cũng chết

Team XemGame | 12/11/2019 10:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất nhiều game thủ LMHT tỏ ra chán nản khi phải “yêu lại từ đầu” ở mùa giải thứ 2 của Đấu Trường Chân Lý với meta phải nói là loạn kinh khủng.

Có thể nói, sau bản big udate mùa 2, Đấu Trường Chân Lý đã gần như hóa thân thành một tựa game khác hẳn vậy khi bên cạnh việc cho ra mắt thêm nhiều tộc, hệ và tính năng mới, những vị tướng cũ cũng được làm lại và thay đổi một cách chóng mặt, tới mức nhiều fan cho rằng thậm chí dù đã dành cả thanh xuân để “đánh cờ” thì hiện tại, họ vẫn phải làm quen và thích nghi lại từ đầu.

Quá nhiều thứ phải học lại từ đầu

Và mới đây, một bài đăng trên diễn đàn về Đấu Trường Chân Lý đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, chủ nhân của bài viết cho rằng Đấu Trường Chân Lý, sau bản big update đã ngày càng nhạt, loạn và loãng, thậm chí có thể đi vào vết xe đổ của Auto Chess – tựa game đã từng có thời nổi đình nổi đám trước khi lụn bại ở thời điểm hiện tại.

Dòng trạng thái khiến cho các fan của Đấu Trường Chân Lý phải suy ngẫm

Nguyên văn dòng trạng thái đang gây xôn xao:

Mình nói điều này có vẻ hơi tiêu cực nhưng không có ý gì. Đấu Trường Chân Lý đang có vẻ đi vào vết xe đang đổ của người tiền thân đi trước của nó là Dota AutoChess 1 thời rầm rộ và hot như thế nào nhưng chỉ sau nhiều lần update quá nhiều, chỉnh sửa, thay đổi meta thì game đã dần loãng, mất cân bằng, người chơi không còn hứng thú nữa, 1 game trung bình 30-40 và chẳng ai muốn ngồi không ngần ấy thời gian nhưng lại không được top.

Đối với Đấu Trường Chân Lý mùa 2 mới update, tôi phải dùng 1 từ là Loạn để diễn tả, mặc dù không phải người chơi thường xuyên Đấu Trường Chân Lý mùa 1 và cũng không có rank cao, nhưng phải nói mùa 1 chơi vẫn hay hơn. qua mùa 2 update thay đổi 180 độ, meta mới, quá nhiều tướng và item mới, nhiều người mới làm quen đc Đấu Trường Chân Lý mùa 1 thì xoạch 1 cái sang mùa 2 gần như là chơi lại từ đầu, có thể tìm hiểu lâu dài vẫn thấy nó sẽ hay, nhưng với mình, mình thấy bắt đầu có dấu hiệu Loãng game, update nhiều quá gây nhảm, nhàm chán, Những người chơi mới sẽ khó tiếp cận. Những người chơi cũ sẽ lười làm quen lại, chơi vài game đầu và thấy nó lạ quá, không còn là Đấu Trường Chân Lý họ từng biết nữa và họ bỏ quay lại chơi các chế độ khác, điều này mình đã thấy ở net quen của mình, các màn hình Đấu Trường Chân Lý đã ít hơn trước nhiều, chủ yếu người chơi vào test phiên bản mới rồi họ cũng nghỉ luôn.

Đây là 1 chút quan điểm cá nhân, và chưa hẳn là có cái nhìn khách quan nhất vì mới test được 1 thời gian ngắn. có thể đúng với người này nhưng không đúng với người khác nhưng với mình thì Đấu Trường Chân Lý ĐANG ĐI VÀO VẾT XE ĐỔ CỦA DOTA AUTOCHESS.”.

Phải công nhận rằng quá nhiều tính năng đã thay đổi ở mùa 2

Có thể thấy nội dung mà anh chàng này đề cập cũng hoàn toàn đúng với tâm lý của rất nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian gần đây. Người chơi mới thì quả là khó tiếp cận khi mà kiến thức mùa 1 vừa học được chưa bao lâu thì đã bị tẩy trắng hoàn toàn để chuyển sang mùa 2 khác biệt. Tương tự như vậy, ngay cả những người chơi lâu năm cũng cảm thấy ĐTCL giờ đây cứ như một tựa game xa lạ, không còn là trò chơi quen thuộc mà mình đã cầy cuốc bấy lâu nữa.

LMHT: Game thủ cho rằng Đấu Trường Chân Lý update ngày càng loạn và loãng, trước sau gì cũng chết

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 3164 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày