Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Vận dụng Đột Biến – Kẻ Ăn Tạp, khó dùng nhưng rất mạnh nếu biết chơi

Đấu Trường Chân Lý: Vận dụng Đột Biến – Kẻ Ăn Tạp, khó dùng nhưng rất mạnh nếu biết chơi

Team XemGame | 20/11/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đột Biến – Kẻ Ăn Tạp (Hắc Tinh) là một trong những hiệu ứng vô cùng thú vị của Đột Biến, nhưng game thủ Việt vẫn chưa nghĩ ra cách xây dựng hiệu quả.

Đột Biến là một trong những Tộc/Hệ thú vị của mùa 6 Đấu Trường Chân Lý khi tập hơp lại dàn hiệu ứng của những Tộc/Hệ trong các mùa trước, nhưng chúng sẽ ngẫu nhiên mỗi trận đấu nên người chơi cần linh hoạt thay đổi chiến thuật của mình nếu muốn spam Tộc này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Tổng hợp chi tiết 7 hiệu ứng của tộc Đột Biến

Trong số 7 hiệu ứng của Đột Biến thì người chơi Việt Nam chắc chắn luôn lựa chọn xây dựng đội hình quanh các hiệu ứng như Mãnh Thú (hạ gục kẻ địch khi dưới 20% máu) hay giảm năng lượng, chứ còn các hiệu ứng khác khá là bị ghẻ lạnh.

Tuy vậy trong số đó thì bất ngờ thay Kẻ Ăn Tạp (hiệu ứng Hắc Tinh) lại mới là hiệu ứng được các game thủ nước ngoài ưa chuộng nhất, thậm chí nó còn bị Riot Games nerf trong bản cập nhật nhỏ sắp tới (25/40 AD AP mỗi cộng dồn thành 20/30).

Lý do đơn giản là chúng ta không có cách vận dụng đội hình này một cách hợp lý. Từ việc lựa chọn trang bị đến các tướng cần thiết, vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đội hình và cách xây dựng cho Đột Biến Hắc Tinh hợp lý nhất nhé.

Về cơ bản lối chơi của Đột Biến Hắc Tinh là cần có nhiều đơn vị bị hạ gục nhất có thể để dâng hiến SMCK/SMPT cho chủ lực của mình. Vì vậy Thông Đạo sẽ luôn là trang bị được ưu tiên hàng đầu, thậm chí người chơi cũng có thể chọn các nâng cấp như Bù Nhìn và Song Sinh Ma Quái để lấy thêm đơn vị ra đỡ đòn.

Cả 3 vị tướng là Kai’Sa, Malzahar và Kog’Maw đều có thể carry được, tuy vậy ở đây chúng ta sẽ cần Malzahar vì dễ kiếm, và có thể gánh chúng ta qua từ mid đến late được (vì Kog’Maw cần nhiều slot kích hệ và Kai’Sa khó kiếm).

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Katarina bị nerf nóng, Sion thành bị thịt trong 11.23b

Trang bị cho Malzahar sẽ là Giáp Thiên Thần/1 đồ hồi phục (Găng Công Lý, Kiếm Súng)/ và 1 đồ công (Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch. Không cần quá nhiều đồ công vì bản thân Mal về cuối giao tranh đã được đút cho rất nhiều SMPT rồi (thậm chí ngang 2 Mũ Phù Thủy), nên hắn ta có thể gây một lượng sát thương rất lớn theo thời gian. Thậm chí không cần lên Mal 3 sao thì cũng đã có thể carry rất lực rồi

Cuối game bạn có chơi Jinx, Tahm Kench tùy biến để thêm sát thương hỗ trợ cho Mal. Nhìn chung đây là một bài mạnh nhưng hơi khó dùng vì phụ thuộc vào nhiều điều kiện (phải có Đột Biến Hắc Tinh và nhiều Thông Đạo), tuy vậy do hiện tại ở server có rất ít game thủ xem trọng bài này nên nếu có cơ hội thì bạn có thể thử ngay và cảm nhận sức mạnh của nó.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6364 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày