Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Bên cạnh Urgot, bài “Pikachu” Warwick reroll cũng là đội hình cực mạnh để thử

Đấu Trường Chân Lý: Bên cạnh Urgot, bài “Pikachu” Warwick reroll cũng là đội hình cực mạnh để thử

Team XemGame | 18/12/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy không bằng Weedwick trong mùa 4, Warwick bây giờ cũng rất mạnh đủ để bạn tranh một slot trong top 4.

Trong meta hiện tại khi đội hình Hóa Kỹ đang đứng top meta, thì bạn sẽ luôn thấy ít nhất 3 nhà chơi Urgot hoặc dùng Dao Điện. Mạnh nhưng dễ bị tranh bài, như vậy thì có phương án nào khả dĩ để thay thế hay không?

Có chứ, một vị tướng khác trong đội hình Hóa Kỹ mà có thể carry cũng lực không kém Urgot đó chính là Warwick – thậm chí với sức mạnh của mình thì chó điên có thể gánh bạn an toàn qua giai đoạn mid game mà không bị mất quá nhiều máu.

Thậm game thủ DrunkPKMNTrainer – Cao Thủ Bắc Mỹ cũng đang spam đội hình này và luôn có kết quả tích cực này :

Hôm nay hãy cùng đến với hướng dẫn chi tiết cách chơi bài chó điện trong meta 11.24B nhé :

Nâng Cấp Công Nghệ : (in hoa là đặc biệt quan trọng cần lấy ngay)

Bạc : En Garde (Thách Đấu đánh giải giới), trái tim Thách Đấu, Hóa Kỹ, Đấu Sĩ, Trái Tim Thần Tượng nếu trên 2 hàng đầu, Thăng Hoa, Điểm Yếu, hoặc bất kỳ Nâng Cấp nào cũng được

Vàng: Ấn Thách Đấu, Hóa Kỹ, Đấu Sĩ, Đấu Trường Hạng GàNốc Thuốc Hóa Kỹ ngay khi vòng đấu bắt đầu, Mài Dao, Giáp Tự Chế, Nhỏ Nhưng Có Võ, Giàu Càng Giàu Hơn (lấy ngay nếu ra ở lần 1), Trạm Giao Dịch,

Kim Cương: Vương miện Thách Đấu, Hóa Kỹ, Đấu Sĩ, Vương miện Máy Móc (lấy ngay nếu ra ở lần 1), Đấu Trường Hạng Lông, và bất kỳ nâng cấp nào cũng được nếu không ra gì khác tốt hơn

Về trang bị

Đồ khởi đầu : Cung > Găng > Nước Mắt = Đai = Gậy > Giáp = Áo > Kiếm

Đồ chuẩn Warwick : Khăn Giải Thuật>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Cuồng Đao > Dao Điện = Quyền Năng> Giáp Thiên Thần > Diệt Khổng Lồ

Nếu thấy Dao Điện/Cuồng Đao/Quyền Năng thì có ghép lập tức trong giai đoạn đầu tuy vậy về late game nhất định cần có Khăn Giải Thuật nếu muốn chó điện cắn bất kỳ ai.

Lissandra : Quỷ Thư > Giáp Thiên Thần > đồ AP > đồ tank

Còn đồ dư thì cho Vi/Zac

Cách chơi

Đầu game

Chơi bất kỳ thứ gì mà game cho để giữ máu, open fort cũng là một chiến thuật dùng được nhưng hơi mạo hiểm. Cố gắng đổi sang đội hình Warwick trễ nhất ở vòng 3, tất nhiên ở giai đoạn lưng chừng như vậy thì việc chuyển đội hình thì mất máu là việc không thể tránh khỏi, nên cố gắng mất ít máu nhất thôi. Nếu tự ra Warwick từ sớm thì không còn gì để nói.

Giữa/Cuối game

Ưu tiên khi roll : Warwick > Liss > Zac > Vi > Quinn

Đây là 5 tướng cơ bản nhất trong đội hình, và chúng ta sẽ roll tập trung ở cấp 6. Khi có Warwick 3* thì lên 7 để roll Liss tiếp. Chúng ta chỉ cần Warwick và Liss 3* thôi để vào top 2 trở lên, các tướng khác không cần cố để roll đến cùng.

This image has an empty alt attribute; its file name is doi-hinh-warwick-pikachu-4.jpg
5 tướng cơ bản trong đội hình

Ở cấp 6, 1 slot tướng sẽ dư ra và người chơi có thể cho bất kỳ Tộc/Hệ nào trám vào, ví dụ như nếu rớt Mundo sớm thì bỏ Vi và thêm 1 Hóa Kỹ để kích 5 Hóa Kỹ. Việc kích trên 2 Thách Đấu là không cần thiết vì đây là đội hình kiểu sống dai, sống dài để cắn chứ không phải áp chế kẻ địch bằng lượng tốc đánh khủng của Tộc này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn toàn tập bài RATATATA – Twitch súng liên thanh

Tướng thứ 6 cho đội hình sẽ là Mundo, Janna hoặc bất kỳ Hóa Kỹ nào đã được nâng cấp, nếu Quinn không lên 3 sao được thì thay bằng Fiora về late. Tuy vậy kỹ năng giải giới của cô nàng quan trọng đấy nếu hàng sau của địch để kiểu chụm lại với nhau nên có thể cân nhắc giữ lại.

Đừng ngại nếu hơi thua ở vòng 3, econ cho tốt và chill. Nếu có thể 2* được Warwick, Liss, và Zac/Vi, thì bạn sẽ chuỗi thắng 90% mọi lúc ở vòng 4, tất nhiên sẽ bắt đầu yếu yếu dần ở vòng 5 nếu không 3*. Roll mãi không ra và còn quá thấp máu thì all in, nếu không ra nữa thì ff và làm game mới.

Đội hình tham khảo cấp 7-8-9

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày