Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: 2 Xạ Thủ vẫn chưa đủ gánh team? Kẹp thêm Thánh Nữ vào nào

Đấu Trường Chân Lý: 2 Xạ Thủ vẫn chưa đủ gánh team? Kẹp thêm Thánh Nữ vào nào

Team XemGame | 22/05/2020 11:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đội hình này đắt đỏ nhưng về cuối nếu có thể xây dựng thành công, thì bạn sẽ không bao giờ lo thiếu sát thương trong Đấu Trường Chân Lý.

Có một lối chơi được các cao thủ Đấu Trường Chân Lý và dần được người chơi thông thường học hỏi đó là xây dựng đội hình theo trang bị mình có. Tuy nhiên phần lớn trường hợp sẽ là đồ mỗi thứ cho một chút, ví dụ khi bạn có 1 chiếc Cung Gỗ, 1 chiếc Giáp Vải, 1 chiếc Kiếm B.F, 1 chiếc Đai Lưng thì quả thật khó mà xác định được rằng sẽ chơi đội hình gì, sát thương phép hay bắn tay, Phù thủy hay Pháo Thủ…

Vì thế mà game thủ đã nghĩ ra một đội hình tập hợp toàn những vị tướng có thể sử dụng tốt mọi loại trang bị, đa dạng về loại sát thương mang tên Xạ Thủ hủy diệt. Với hai chủ lực chính là Kayle và Jhin, bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng trang bị mà không lo bị thiếu sát thương ở giai đoạn cuối trận.

Kayle và Jhin đều là những carry 4 tiền mạnh, tại sao không dùng cả 2?

Chính vì có tới 2 chủ lực 4 tiền, đội hình này cần rất nhiều tiền để có thể nâng cấp độ và lên 2 sao cho những quân cờ quan trọng. Lý do này khiến cho lối chơi đầu game của bạn là tích tiền và xây dựng đội hình mạnh nhất có thể, bạn có thể chơi chuỗi thua hay chuỗi thắng đều được, tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là giữ tiền và không cố roll.

Đội hình này đầu game có thể xây dựng giống như Kayle – Thời Không, thậm chí bạn có thể chơi Siêu Công Nghệ nếu có thể

Tới giai đoạn giữa trận, ngưỡng sức mạnh đầu tiên sẽ là lúc bạn sở hữu Kayle, trường hợp tốt nhất là bạn có Cuồng Đao Guinsoo cho cô nàng này. Nếu không thì bạn có thể để Xayah đánh quái ra quá nhiều Cung Gỗ hay Jayce nếu rơi ra quá nhiều Gậy Quá Khổ làm sát thương chủ lực cũng được, mục đích lúc này vẫn là giữ tiền và lên cấp nhanh nhất có thể.

Đội hình cơ bản ở giữa trận, nếu không có Ashe thì Kassadin là một lựa chọn tốt

Giai đoạn mạnh nhất của đội hình này là vào cấp 9, khi các chủ lực team bạn có đầy trang bị chủ chốt và các tộc – hệ được hoàn thiện. Sát thương của bạn khi này sẽ cực kì dồi dào với Kayle ở tầm trung, Jhin bắn hạ đơn mục tiêu và Miss Fortune dọn dẹp phần còn lại. Không chế chủ lực sẽ là Ngộ Không và Ashe với những cú Đại Băng Tiễn của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : ĐTCL: Tìm hiểu đội hình “gấp đôi carry” – chữa cháy khi không lên được 3 sao tướng chủ lực

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 9

Về trang bị, Kayle và Jhin vẫn sử dụng những món đồ cơ bản của chúng. Về phần tuyến đầu, món đồ quan trọng nhất cần có là Nỏ Sét và quân cờ thích hợp nhất không ai khác ngoài Jayce. Unit này vốn có sát thương vô cùng khủng khiếp với kỹ năng của mình, có thêm Nỏ Sét thì hắn ta có thể gánh bạn qua giai đoạn giữa trận. Về sau khi sát thương không nhiều nữa thì khả năng trừ kháng phép vẫn còn hữu dụng và giúp cho Kayle và Miss Fortune dọn dẹp chiến trường.

Đấu Trường Chân Lý: 2 Xạ Thủ vẫn chưa đủ gánh team? Kẹp thêm Thánh Nữ vào nào

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2211 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày