Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình reroll Gnar “ném đá giấu tay”

Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình reroll Gnar “ném đá giấu tay”

Team XemGame | 17/03/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một phiên bản khác của đội hình Tiến Công với Gnar chủ lực đang được nhiều cao thủ ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Trong số những tướng 3 vàng ở DTCL mùa 6.5, Gnar thường không được chú ý bằng những Gangplank, Lucian, Tryndamere nhưng vị tướng này vẫn có tiềm năng trở thành chủ lực trong đội hình. Trong phiên bản 12.5, Gnar vừa được tăng tầm kỹ năng thêm 1 ô, giúp vị tướng này có thể gây sát thương cho nhiều vị trí trong đội hình địch.

Kết hợp với đội hình Tiến Công vốn sở hữu nhiều SMCK, cộng thêm có thể thích hợp ở nhiều vị trí Ô Thần Tượng, Gnar là một lựa chọn thích hợp cho đội hình reroll tướng 3 vàng.

Cách vận hành

Gnar cùng những tướng Tiến Công rẻ tiền như Rek’Sai, Jarvan IV sẽ được lựa chọn cho bộ khung ban đầu. Đặc biệt, không thể thiếu mốc 3 Yordle để tăng tỉ lệ ra Gnar sau mỗi vòng đấu.

Lên cấp 6 ở vòng 3.2, bắt đầu roll nhẹ để có bộ khung Yordle 2 sao, tiếp tục giữ máu ở giai đoạn giữa game. Lúc này, Rek’Sai và Vex sẽ đóng vai trò chống chịu chính trong khi Gnar là tướng gây sát thương. Bên cạnh đó, Lulu và Senna sẽ là cung cấp khả năng hỗ trợ đắc lực từ tuyến sau.

Bắt đầu quá trình reroll ở cấp 7, trong đó ưu tiên tối đa cho việc nâng cấp Rek’Sai và Gnar 3 sao. Những tướng còn lại chỉ cần 2 sao để kích hệ là đủ. Đội hình này có thể được giữ nguyên ở cấp 7, nhưng cũng có thể lên cấp 8 với nhiều sự bổ sung hơn.

Lúc này, có thể bỏ 2 tướng Yordle là Lulu và Vex để thêm 2 Tiến Công (nếu cần Sát Thương và có Ấn Tiến Công) hoặc 2 Đấu Sĩ là Vi/Tahm Kench để bổ sung hiệu ứng khống chế và khả năng chống chịu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 6.5: Xếp hạng các hiệu ứng Đột Biến

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8: Gnar, Rek’sai, Jarvan IV, Sivir, Senna, Seraphine, Vi/Tahm Kench, Orianna.

Trang bị cần thiết

Gnar: Bùa Xanh, Vô Cực Kiếm, Áo Choàng Thủy Ngân

Rek’sai: trang bị chống chịu bất kì

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5569 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày