Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng “Sion chủ lực” trong đội hình Ma Quỷ

Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng “Sion chủ lực” trong đội hình Ma Quỷ

Team XemGame | 31/05/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc Riot liên tục gia tăng sức mạnh của Thây Ma giúp cho đội hình này đang rất được ưa chuộng trong DTCL phiên bản 11.11.

Trong DTCL mùa 5, 3 tướng Thây Ma thường được ghép sớm ở đầu game để giành lợi thế sớm với sức mạnh vượt trội từ Thây Ma Biến Dị (Sion). Về giai đoạn sau trận đấu, Thây Ma sẽ chủ yếu làm dàn chắn để kẹp với các đội hình khác như Ma Pháp Sư, Thần Sứ,…

Tuy nhiên mới đây thì các cao thủ DTCL ở Hàn Quốc đã sáng tạo ra đội hình độc đáo với chính Sion làm chủ lực cùng những trang bị hết sức đặc biệt. Và hỗ trợ cho Thây Ma sẽ là bộ ba tướng Ác Quỷ với Sát Thương chính đến từ Kennen.

Trang bị cần thiết:

Kalistar: Vô Cực Kiếm,

Brand: Mũ Phù Thủy/Găng Tay Hắc Ám,

Nunu: Cuồng Cung.

Với mỗi tướng giữ một trang bị này, Sion khi được triệu hồi sẽ có 3 trang bị hoàn chỉnh trong mọi vòng đấu. Lưu ý không lắp thêm trang bị thứ 2 cho các tướng Thây Ma ở đầu và giữa game.

Kennen: Quỷ Thư Morello, Giáp Thiên Thần

Cách chơi:

Vì trang bị của đội hình này rất quan trọng nên trong giai đoạn đầu tiên nên giữ tiền, không up cấp và đánh theo chuỗi thua. Chấp nhận bán máu để có được ít nhất 2 món trang bị ưng ý.

Chỉ bắt những tướng trong đội hình (Kennen, Ziggs, Lulu/Kled, Nunu, Brand, Kalista). Lên cấp 5 ở vòng 3.2, bắt đầu roll nhẹ để có bộ khung 2 sao. Sau đó lên cấp 6 để tìm tướng 3 vàng như Nunu, Lulu và hoàn thiện bộ khung. Giai đoạn này khi có trang bị chuẩn cho Sion và Kennen thì rất dễ giữ máu, tiếp tục slowroll ở cấp 6 để có được nhiều tướng 3 sao nhất càng tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Mẹo thú vị có thể bạn chưa biết với Viego và Ấn Ác Quỷ

Đội hình tối ưu ở cấp 8

Ở cấp 7 sẽ thêm Ryze vào để có buff 4 Thây Ma và 2 Bí Ẩn, cấp 8 sẽ là Kindred để hoàn tất đội hình. Lưu ý, đội hình này sẽ đạt ngưỡng sức mạnh khi có Xẻng Vàng biến Thây Ma.

Điểm mạnh: Dễ chơi, dễ spam, khả năng vào top cao, khó bị khắc chế.

Điểm yếu: Yếu dần về cuối trận, khả năng cạnh tranh vào top 1 không bằng những đội hình chủ lực 4 vàng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4721 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày