Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng tướng tối ưu trong phiên bản Nguyên Tố Trỗi Dậy

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng tướng tối ưu trong phiên bản Nguyên Tố Trỗi Dậy

Team XemGame | 18/11/2019 14:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Toàn bộ meta Đấu Trường Chân Lý đã thay đổi, và đây là xếp hạng tướng tối ưu trong phiên bản này để bạn đem về cho đội hình của mình.

Dù cho các quy tắc và lối chơi tổng thể vẫn được giữ nguyên, nhưng sự thay đổi toàn diện về tướng và các yếu tố bổ sung đã khiến toàn bộ meta cũng như chiến thuật thay đổi. Và đây là xếp hạng tướng tối ưu trong phiên bản hoàn toàn mới này:

TIER B

Singed

Thuộc nguyên tố độc, Singed có khả năng giống hệt trong bản đồ Summoner’s Rift, rải độc bát cứ nơi nào hắn đi đến, gây sát thương cho tướng địch đứng trong phạm vi vòng độc. Dù rằng sát thương tự thân không quá cao, thế nhưng khi kết hợp với những vị tướng độc khác, hiệp lực sẽ khiến đối phương khá khó khăn để có thể tích đủ năng lượng để thi triển kỹ năng.

Sion

Sion có khả năng hất tung kẻ thù của mình và gây sát thương. Kỹ năng klhống chế rất có lợi trên bàn đấu trong vai trò tiền tuyến. Dù chỉ có giá 3 vàng, thế nhưng sát thương của Sion cũng vô cùng đáng ngại. Sức mạnh tổng hợp của 3 đơn vị Bóng Tối tăng sát thương cho Sion vào đầu trận, khiến vị tướng này vô cùng hữu dụng.

Zed

Việc có thể phân ra một chiếc bóng sở hữu toàn bộ trang bị và sát thương khiến Zed trở thành một đơn vị áp đảo. Zed cũng có thể phối hợp với các vị tướng khác như Điện, Triệu Hồi và Sát Thủ, những hiệp lực này có thể khiến Zed trở thành một con quái vật. Đứng tiền tuyến với Giáp Thiên Thần, Zed sẽ trở nên bất tử.

TIER A

Qiyana

Qiyana đã tỏa sáng tại CKTG 2019 và cũng là một đơn vị được săn đón tại ĐTCL. Qiyana hầu như có thể kết hợp với tất cả các đội hình khác nhau nhờ vào sự cơ động Nguyên Tố của mình. Chỉ có giá 3 vàng, thế nhưng Qiyana lại có một lượng khống chế cực lớn với vai trò của một sát thủ.

Malzahar

Dù chỉ có 2 vàng, thế nhưng Malzahar lại có sát thương đóng góp khá lớn và có thể trở nên vô cùng mạnh mẽ khi trận đấu tiếp diễn về sau khi kết hợp cùng với Bóng Tối. Gia 2 vàng cũng khiến Malzahar dễ dàng được sở hữu hơn.

Master Yi

Sát thương và tốc độ của Yi vẫn luôn là điểm nổi trội, kể cả trong ĐTCL. Yi có khả năng tự hồi phục cho bản thân trước khi bùng nổ sức mạnh và tốc độ tấn công, trở thành một trong những đơn vị mạnh nhất về cuôids trận. Cũng giống như Malzahar, Yi là một vị tướng khác được hưởng lợi từ buff Bóng Tối bên cạnh những hiệp lực khác.

TIER S

Kha’Zix

Kha’Zix là đơn vị 4 vàng có khả năng tàng hình và tấn công mãnh liệt kẻ thù thấp máu. Kha’Zix có thể đóng vai trò chủ lực trong đội hình và dễ dàng hủy diệt bàn đấu. Kha’Zix phù hợp với đội hình Sát Thủ và Sa Mạc với vai trò là một trong những đơn vị mạnh nhất giữa trận.

Lux

Lux phù hợp với tất cả các đội hình nhờ sự đa dụng trong Hệ/Tộc của mình. Giống như Qiyana, nguyên tố của Lux phụ thuộc vào các điều kiện khác nhau xảy ra trong giai đoạn trận đấu. Với giá 7 vàng, Lux là một cỗ máy hủy diệt với khả năng bắn ra cả chùm laser quét sạch tất cả các đơn vị ngáng đường mình.

Kindred

Kindred là một trong những đơn vị 3 vàng mạnh nhất ĐTCL. Không chỉ hưởng lợi từ buff Bóng Tối, kỹ năng của Kindred còn tạo vết thương sâu lên kẻ thù làm giảm khả năng hồi phục bên cạnh sát thương gây ra. Kindred có thể kết hợp với các vị tướng Lửa  và Cung Thủ để tạo nên một đội hình bất bại.

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng tướng tối ưu trong phiên bản Nguyên Tố Trỗi Dậy

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 3164 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày