Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đấu trường Hoa Sơn Luận Kiếm – Nơi hội tụ của các cao thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Đấu trường Hoa Sơn Luận Kiếm – Nơi hội tụ của các cao thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Team XemGame | 02/02/2018 15:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bản Update gần đây của game mobile Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, Hoa Sơn Luận Kiếm nổi bật lên như là một tính năng thu hút nhiều người chơi mong muốn được khẳng định bản thân.

Hoa Sơn luận kiếm trong Xạ Điêu Tam Khúc là một sự kiện đặc biệt trong võ lâm đương thời. Trong sự kiện này, những cao thủ có tiếng tăm nhất sẽ được mời đến núi Hoa Sơn tỉ thí võ nghệ, năm người mạnh nhất sẽ được gọi là Thiên Hạ ngũ tuyệt. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm là đấu trường PK 5vs5 để tìm ra võ lâm ngũ bá trong Anh Hùng Xạ Điêu. Ngay từ ngày đầu của mùa giải, cộng đồng game thủ của trò chơi này đã vô cùng hào hứng đi tìm những người đồng đội để tranh ngôi vị Ngũ tuyệt thiên hạ.

Cách chơi của Hoa Sơn Luận Kiếm khá giống game MOBA, mang một luồng gió mới vào MMORPG. Mỗi đội trong Hoa Sơn Luận Kiếm có 8 người chơi thay phiên tham gia các trận đấu được ghép ngẫu nhiên bởi hệ thống. Các đội sẽ đấu liên tục từ 21h30-23h30 các ngày thứ 4, thứ 6 và chủ nhật để kiếm điểm tranh ngôi vị trên bảng xếp hạng.

Tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm, mỗi đội không thể chơi theo cách “lấy thịt đè người” đơn thuần mà phải có những chiến thuật riêng, vì vậy không khó hiểu khi có những đội lực chiến bình quân tầm trung lại thắng đội có lực chiến trung bình cao hơn. Thông thường, đội hình lý tưởng của Hoa Sơn Luận Kiếm là hai Cái Bang làm người đỡ đòn, một Toàn Chân công, một Bạch Đà sát thủ để nhất kích tất sát chủ lực đối phương và một Đào Hoa hỗ trợ hồi máu, khống chế,…v…v..

Không chỉ cuốn hút về lối chơi, Hoa Sơn Luận Kiếm còn hấp dẫn cả về phần thưởng. Đó là những bộ thời trang Mặc Vân Nguyệt, Phi Vân Cẩm và Bạch Vân Xuất Tụ giúp gia tăng chỉ số về thể chất cực lớn và giảm sát thương gánh chịu tới 10%.

Mùa giải tuần này sẽ kéo dài đến 23h30 chủ nhật ngày 4/2/2018. Cộng đồng game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giờ đây vẫn đang cấp tốc ổn định đội hình và chỉ đạo chiến thuật để đạt được thứ hạng cao nhất khi kết thúc mùa giải tuần, và giành lấy cho mình những phần thưởng giá trị.

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

▪ Đánh giá: 8.6 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày