Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 trở lại hoành tráng trong tháng 9 với phần thưởng cực khủng

Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 trở lại hoành tráng trong tháng 9 với phần thưởng cực khủng

Team XemGame | 07/09/2020 10:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Với 2 tỷ đồng giải thưởng, giải đấu cấp độ cao nhất của Free Fire tiếp tục là sân chơi có giá trị bậc nhất trong dòng game bắn súng sinh tồn tại Việt Nam.

Chỉ chưa đầy một tháng kể từ khi giải đấu mùa Hè 2020 kết thúc, giải đấu Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 thuộc hệ thống giải đấu Free Fire chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ chính thức quay trở lại với người hâm mộ. Đây cũng là mùa giải Đấu Trường Sinh Tồn thứ 3 trong năm 2020, sau mùa Xuân và mùa Hè.

Giải đấu khai mạc vào ngày 12/9 và kết thúc vào ngày 1/11. Tương tự những mùa giải trước, sẽ có 2 vòng đấu gồm Vòng bảng và Vòng Playoff. Tuy nhiên ở mùa Đông lần này, các đội tuyển sẽ thi đấu 2 ngày / tuần vào Thứ 7 & Chủ Nhật, thay vì chỉ có 1 ngày Chủ Nhật / tuần như các mùa giải trước. Cùng với đó thì để bắt kịp với xu hướng của eSports Free Fire quốc tế thì ở mùa Đông này các đội tuyển sẽ thi đấu trên cả 3 bản đồ: Đảo Quân Sự, Đảo Sa Mạc và Đảo Thiên Đường. 

Vòng bảng sẽ thi đấu trong 6 tuần để chọn ra được 12 cái tên xuất sắc nhất tiến vào vòng Chung kết. Đội tuyển giành chức vô địch sẽ sở hữu Cúp vô địch Đấu Trường Sinh Tồn, cùng số tiền thưởng lên đến 2 tỷ VNĐ. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao giải MVP vòng bảng và vòng Chung kết với số tiền thưởng là 20 triệu VNĐ cho mỗi cá nhân xuất sắc. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Điểm lại những cột mốc ấn tượng của Free Fire sau 3 năm “chạy bo”

Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 cũng sẽ là giải đấu chọn ra 3 đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế Free Fire Continental Series (FFCS) diễn ra vào cuối năm nay. Đội tuyển vô địch sẽ có suất vào thẳng vòng Chung kết diễn ra vào ngày 29/11, trong khi hai đội hạng 2 & 3 sẽ tham dự vòng loại diễn ra một tuần trước đó. FFCS 2020 là giải đấu thay thế cho Free Fire World Series 2020, với tổng giá trị giải thưởng của mỗi khu vực tổ chức lên đến 7 tỷ VNĐ.

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (784 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày