Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dây Chuyền Sự Sống là trang bị “trấn phái” nếu bạn muốn thắng kèo pháp sư đường giữa

LMHT: Dây Chuyền Sự Sống là trang bị “trấn phái” nếu bạn muốn thắng kèo pháp sư đường giữa

Team XemGame | 16/02/2021 15:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từng là trang bị bị hắt hủi nhưng giờ đây mọi thứ đã thay đổi ở bản 11.3 khi Riot Games buff mạnh cho Dây Chuyền Sự Sống.

Dây Chuyền Sự Sống là trang bị được Riot Games ra mắt trong giai đoạn Tiền Mùa Giải với mục tiêu là cho những tướng Đường Giữa có thêm lựa chọn để chống lại các tướng sử dụng nhiều sát thương phép. Tuy vậy nội tại có phần khó sử dụng khiến nó chưa bao giờ được trọng dụng cả :

Tuy vậy mọi thứ đã thay đổi ở bản 11.3 khi Riot Games buff mạnh cho item Dây Chuyền Sự Sống. Về cơ bản thì họ đã giảm giá mua và biến item này thành Giáp Tay Seeker phiên bản cộng kháng phép.

Và LS – một trong những chuyên gia về nhận định lối chơi, meta của LMHT cũng phải đăng đàn quảng cáo cho trang bị vừa được chỉnh sửa lại cực kì bá đạo :

LS: “Nếu bạn gặp kèo đấu 2 Pháp Sư ở Đường giữa, hãy mua Dây Chuyền Sự Sống càng sớm càng tốt. Item này quá mức bá đạo và có thể giải quyết mọi vấn đề khi đi đường của bạn. Sau khi có Giày Thủy Ngân thì bạn có thể loại bỏ tác động của rất nhiều kỹ năng dù trúng phải.

Có thể bạn muốn xem thêm : BLV Hoàng Luân “nghẹn ngào” ám chỉ LMHT không được chăm chút như “anh em cùng nhà”

Hãy dừng việc mua Giày Thủy Ngân sớm khi đối đầu với Zoe, Azir, Syndra…. nếu bạn không tận dụng được khả năng giảm hiệu ứng khống chế. Hãy mua Dây Chuyền Sự Sống và hoàn thành Dây Chuyền Chữ Thập ở món đồ thứ hai. Dây Chuyền Chữ Thập là món đồ quá khỏe ở meta hiện tại và nó mới được buff nữa.

Các bạn cần phải hiểu rằng, rất nhiều Pháp sư/Hỗ trợ sẽ bị hạ gục ngay khi vừa dính hiệu ứng khống chế. Vì vậy việc mua Giày Thủy Ngân cho những nhân vật này không có giá trị quá cao. Cứ mua Dây Chuyền Sự Sống rồi nâng cấp thành Dây Chuyền Chữ Thập là bạn sẽ mạnh thôi à”.

Với việc biến nó thành một phiên bản của Giáp Tay Seeker, người đi Đường Giữa có thể mua nó trong lần đầu tiên biến về. Trang bị này vừa gia tăng nhiều kháng phép (40 điểm ở cộng dồn tối đa) lẫn SMPT nên khả năng chống chịu và sát thương đầu ra của bạn đều được cường hóa. Thậm chí Dây Chuyền Chữ Thập cũng là trang bị đầu tiên có thể lên không tồi khi nó giờ đây cho lượng SMPT không kém gì những trang bị hàng đầu cho pháp sư cả.

LMHT: Dây Chuyền Sự Sống là trang bị “trấn phái” nếu bạn muốn thắng kèo pháp sư đường giữa

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44304 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày