Trang chủ » Tin Game » Game Online » Để mạnh trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 bạn cần để ý những điều này

Để mạnh trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 bạn cần để ý những điều này

Team XemGame | 05/11/2019 13:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phải thừa nhận rằng càng lên cấp cao Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 càng mở ra nhiều công năng đặc dị khiến người chơi phải nghiên cứu cho bằng hết.

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 là game nhập vai đánh theo lượt dựa trên nhiều tích truyện kiếm hiệp nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Game có đồ họa chibi 2D tinh giản, tạo hình nhân vật bắt mắt với các hoạt động chiến đấu quen thuộc như Vượt phó bản, Trảm boss, Bang chiến, Lôi đài, Vận tiêu, Chiến trường liên server, Leo tháp, Tầm bảo,…v…v…thú vị.

Đặc biệt trận hình giao chiến trong game vô cùng linh động với 7 vị trí chiến đấu bao gồm Nhân vật chính, dàn Hiệp khách – Mỹ nữ – Đại hiệp tương trợ đồ sộ.

Bên cạnh là rất nhiều công năng đặc dị khác giúp gia tăng sức mạnh Nhân vật chính như Rèn trang bị, Linh Thú, Ám khí, Phi Linh, Thú cưỡi, Bảo khí, Thần trang, Danh hiệu, Tâm pháp, Kiếm trận, Sư đồ, Duyên phận. Đan dược, Kinh mạch…v…v…cho bạn thỏa sức cày kéo cả ngày cũng không hết việc cần làm.

Hiệp Khách – “Cánh tay phải” đắc lực cho mọi nhà!!!

Hiệp Khách được xem là một trong những điểm đặc sắc nhất của game Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 và cũng là linh hồn cho thể loại nhập vai đánh theo lượt được dịp phát huy tối đa.

Được biết ở phiên bản hiện tại game có khoảng hơn 60 Hiệp Khách chia thành 5 phẩm chất bao gồm Lục – Lam – Tím – Cam và mạnh nhất là Đỏ (ngưỡng Thần hiệp) tương ứng 3 loại nhân vật trợ chiến chuyên Công, Thủ và Hỗ trợ.

Và dựa vào cấp độ thăng tiến của nhân vật chính mà lần lượt các Hiệp Khách này sẽ xuất hiện ở map dã ngoại, trong các hoạt động để cho người chơi chiêu mộ.

Đặc biệt trong game này Hiệp Khách có phẩm chất càng cao thì khả năng tinh thông võ học và sở hữu skill chủ động có tầm AOE càng nhiều. Đơn cử như hiệp khách Vô Danh Thần Tăng ngưỡng SSSSR phẩm Thần hiệp có thể trang bị đến 7 slot kỹ năng bao gồm 1 chủ động và 6 bị động.

Tất nhiên, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 không gò bó thuộc tính Hiệp Khách ở ngưỡng cố định mà thay vào đó cho phép người chơi được thỏa sức Tẩy luyện bộ kỹ năng bị động cho các Hiệp Khách của mình bên cạnh là việc Thăng cấp, nâng tầng Nội công, Cảnh giới cho chúng ngày một khỏe thêm.

Từ đó có thể thấy việc sử dụng, bồi dưỡng và kích duyên các Hiệp Khách trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 khá quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chiến đấu của tổ đội 7 người mà bạn đang gầy dựng.

Bởi lẽ ngoài việc lựa chọn ra 1 Hiệp Khách ưng ý cho xuất chiến trước tiên thì hệ thống còn yêu cầu người chơi phải bổ sung ngay sau đó 3 Hiệp Khách ở thế chuẩn bị nghênh chiến nếu chẳng may trong các lượt tỷ võ Hiệp Khách chủ lực hy sinh thì tổ đội còn có thêm các Hiệp Khách khác thay thế.

Hiệp Nữ – “Cánh tay trái” trợ chiến tối ưu nhất cho người chơi

Cũng tương tự như Hiệp Khách, hệ thống Hiệp Nữ trong game Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 cũng được chia phẩm từ thấp lên cao với những gương mặt vô cùng quen thuộc trong các tác phẩm kiếm hiệp Kim Dung như Lâm Triều Anh, Tiểu Chiêu, Hoàng Dung, Triệu Mẫn,…v…v…với mỗi người lại sở hữu cho mình bộ võ công và năng lực tác chiến hoàn toàn riêng biệt.

Tuy nhiên khác với Hiệp Khách, dàn nhân vật Hiệp Nữ được xuất chiến cùng lúc tới 2 người và cho đứng bên cạnh nhân vật chính. Chính vì vậy việc chiêu mộ và bồi dưỡng Hiệp Nữ cũng đóng vai trò không thua kém gì Hiệp Khách, thậm chí là quan trọng hơn ở trong các hoạt động tỷ võ bị giới hạn 5 lượt đấu.

Theo đó với số hiệp đấu bị giới hạn thấp như vậy mà việc sở hữu 2 Hiệp Nữ khỏe mạnh sẽ giúp người chơi kết liễu địch thủ dễ dàng hơn rất nhiều. Cho nên để bồi dưỡng sức mạnh cho các nàng người chơi có thể Tăng cấp, Nâng sao và cộng Trận pháp, Ngoại hiệu để các Hiệp Nữ ngày càng trở nên rắn rỏi và linh hoạt hơn trong trận chiến.

Đại hiệp – “Trái tim” nắm giữ nguồn cơn sức mạnh cho cả đội hình

Khác với Hiệp Khách và Hiệp Nữ khi được hệ thống kích hoạt ngay từ đầu thì Đại Hiệp là kho tính năng chỉ được mở ra khi người chơi cán mốc 120 trở đi với Hiệp Lữ – Thần Điêu và Tông Sư. Đây cũng là 1 trong những tính năng bổ trợ sức mạnh tối ưu nhất cho đội hình của người chơi.

Đặc biệt với khả năng xuất skill chủ động gây sát thương cho tất cả địch thủ lẫn sở hữu nhiều Trang bị, Kỹ năng nội tại mang thiên hướng gia tăng % thì Hiệp Lữ – Thần Điêu và Tông Sư chính là chìa khóa giúp người chơi dễ dàng vượt phó bản, săn boss và Pk trước mọi địch nhân.

Cũng do tính chất quan trọng là thế nên việc kích hoạt và bồi dưỡng “bộ 3 quyền lực” này trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 là vô cùng gian truân. Bù lại cái giá của sự khó nhọc này là cả một nguồn sức mạnh vô bờ bến lập tức được cộng dồn cho tổ đội chiến 7 người của bạn ngay tức thì!

Chơi ngay tại https://thienha.2game.vn
Nhận giftcode Tại đây

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5

▪ Đánh giá: 7.9 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Game H5

▪ Nhà phát hành: YGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày