Trang chủ » Tin Game » Game Online » Để sống sót trong game kinh dị Infestation Việt Nam bạn cần lưu ý những điều sau!

Để sống sót trong game kinh dị Infestation Việt Nam bạn cần lưu ý những điều sau!

Team XemGame | 16/09/2016 13:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Infestation Việt Nam

Infestation Việt Nam

Sinh tồn | Gate of Game
Trang chủ Fanpage

Khá nhiều người chơi đã phải than thở với độ khó của Infestation Việt Nam, nhưng cũng không thể phủ nhận được sự kích thích của tựa game sinh tồn này.

https://www.youtube.com/watch?v=wFnU3I0AKqI

https://www.youtube.com/watch?v=OOVNmRwQkqs

Với bản cập nhật mới, tỉ lệ rớt đồ trong Infestation Việt Nam (IVN) sẽ cao hơn đồng nghĩa với zombie và super zombie cũng sẽ sống dai hơn, thính hơn và di chuyển nhanh hơn. Kể cả những nóc xe thấp và khu vực dưới nước cũng sẽ có zombie chờ sẵn. Game cũng đã cập nhật bản chống hack hiệu quả hơn (mở hack sẽ tự động mất kết nối với máy chủ) và tối ưu cấu hình để phù hợp với nhiều dòng máy.

2game-game-Infestation-Viet-Nam-16sx.jpg (960×539)

Cảm nhận đầu tiên của người chơi khi mới vào game là sự hoang mang, không biết đi đâu về đâu và mất khá nhiều thời gian để chạy bộ tới khu vực thành phố. Game thủ nào may mắn thì có thể tìm thấy xe để di chuyển nhanh hơn. Người chơi sẽ được trang bị bộ trang bị mặc định là 1 đèn pin, 1 lon soda, 1 gói thức ăn và 1 balo nhỏ.

Nếu chẳng may vào game khi trời tối, hãy nhấn F để mở đèn pin, nhưng cũng nên cẩn thận vì ánh sáng từ đèn pin sẽ thu hút sự chú ý của zombie và người chơi khác. Nếu mới trải nghiệm lần đầu, bạn nên chọn server PvE để đánh zombie và không bị người chơi khác bắn hạ lấy đồ.

Infestation_15_9_2016_1

Bạn sẽ bắt đầu khám phá game ở khu rừng rậm và có thời gian bảo vệ là 60 giây. Việc đầu tiên của game thủ lúc này là nhấn phím M để xem mình gần với thành phố, khu vực nào nhất và chạy đến những nơi đấy để tìm zombie và những game thủ khác để kết bạn. Hãy dụ 1 con zombie ra xa và tấn công một mình nó.

Game thủ nên đánh vào đầu zombie để nhanh chóng kết thúc trận chiến và lấy đồ rớt ra. Điểm kinh nghiệm từ việc tấn công zombie và người chơi khác sẽ giúp game thủ có nâng cấp kỹ năng của mình. Với super zombie thì đừng nên tấn công một mình, vì bạn sẽ tử nạn trước khi hạ được con Boss này, hoặc bị nhiễm độc từ super zombie và chết từ từ.

2game-game-Infestation-Viet-Nam-10sx.jpg (960×540)

Lập clan với những người chơi khác là một cách hiệu quả để hỗ trợ nhau khám phá, nhưng cũng nên đề cao cảnh giác kẻo chính đồng đội sẽ tìm cơ hội để cướp đồ của bạn. Người chơi cũng phải chú ý thanh sinh tồn, nếu bị mất quá nhiều máu, bị đói, bị khát hoặc nhiễm độc thì sẽ hy sinh và rớt hết đồ đang mang theo. Vì vậy game thủ cần tính toán để sử dụng vật phẩm như thế nào cho hợp lý, tránh lãng phí.

Infestation_15_9_2016_2

 

Game thủ Midas Nguyễn, sau khi hồi sinh vài chục lần đã chia sẻ: “Tổng kết ngày chơi thứ 2 của game, mình thấy IVN đúng chất game sinh tồn nên đã có những bạn chơi bỏ cuộc vì không chịu được sự khắc nghiệt trong game. Những ai chịu đựng được gian nan đã biết đi theo nhóm loot đồ cùng nhau với số lượng 3 đến 4 thành viên rất hiệu quả, nhưng cả nhóm vẫn thiếu kinh nghiệm hỗ trợ cho nhau và không thông thuộc địa hình thành phố. Các bạn ấy cover nhau nhưng lại đi sát khiến dễ bị dụ vào bẫy và chết hết nếu gặp team áp đảo, hoặc đi giữa đường, nơi trống trải dễ bị phát hiện, dùng súng farm zombie, không biết cách nghe bước chân,…

Mình khuyên các bạn là nên tìm những vật cản để ẩn thân, trước khi bước qua 1 con đường hay bức tường đều biết ngó trước nhìn sau thấy an toàn rồi mới đi là tốt nhất. Về phần zombie bản này chạy khá nhanh, nếu có bị đuổi thì bình tĩnh đi bộ không được chạy vì càng chạy càng bị dí. Hạ từng con 1 là cách tốt nhất hoặc giữ khoảng cách, nếu bị 1 đàn zombie đuổi thì nhảy lên vị trí cao, nhìn xung quanh xem có người không rồi mới đánh zombie.”

Một người chơi khác chia sẻ 15 điều cần nhớ khi chơi IVN:

-Không tin bất cứ ai. Tạo/gia nhập clan với bạn bè là thứ đáng tin nhất.
-Đừng bao giờ dùng đèn pin nếu thực sự không cần thiết. Chính ánh sáng sẽ khiến những tên Bandit lấy bạn làm bia tập bắn.
-Cố gắng tách từng con Zombie ra và giết, bạn sẽ không thích 1 đàn xẻ thịt bạn cùng 1 lúc đâu.
-Đừng xài súng nếu không nhất thiết phải thế. Cũng như điều 2 vậy, tiếng súng sẽ làm bọn Bandit biết rằng chúng không chỉ có một mình ở khu vực đó, còn bạn vẫn phải lấp ló lo sợ. Đấy là còn chưa kể Zombie sẽ kéo hàng đàn theo bạn.
-Tiết kiệm đạn dược, đừng tiếc khi chia sẻ đạn cho người đi cùng mình. Có thể họ sẽ chết thuê và tăng tỉ lệ sống sót của chính chúng ta lên.
-Đừng vào thành phố lớn mà không có vũ khí, trong đấy toàn những tên Bandit gạo cội đợi newbie vào để lấy đồ.
-Đừng quên rằng Zombie rớt tiền ingame. Bạn sẽ mua được khá nhiều thứ với tiền ingame.
Đừng quên mặc giáp và đội mũ, nó sẽ tăng thêm chút phòng thủ cho bạn.
-Khi bạn bị thương, stamina sẽ hồi chậm hơn một chút.
-Nếu muốn sử Ống nhòm, bạn phải bỏ vào một trong các ô Quickslot / rồi bấm số tương ứng.
-Có vài loại vật phẩm có thể gộp vào nhau được, đừng quên bật balo lên và kiểm tra.
-Nếu bạn thấy 1 cái bia mộ thì đấy là 1 kẻ xấu số vừa chết, hãy nhặt lẹ rồi chạy đi vì có thể tên sát nhân vẫn còn quanh quẩn ở đấy.
-Hãy ấn F2 trong game để chat kênh thế giới, hỏi người khác nếu bạn thắc mắc điều gì.
-Hãy mua 1 cái micro để dễ nói chuyện, đừng tốn công ngồi viết cả bảng chữ cái khi đồng đội đang chật vật bắn trả đối phương.
-Cuối cùng là đừng hack/cheat, nó chỉ chứng tỏ bạn là kẻ thua cuộc, không thể thắng người khác 1 cách minh bạch.

Trang chủ: http://www.infestationvn.com/

Infestation Việt Nam

Infestation Việt Nam

▪ Đánh giá: 8.9 sao (148 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Gate of Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày