Trang chủ » Chuyện làng game » Dead by Daylight chuyển thể thành phim điện ảnh

Dead by Daylight chuyển thể thành phim điện ảnh

Team XemGame | 04/03/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

2 nhà sản xuất phim Blumhouse Productions và Atomic Monster sẽ đồng hành cùng đội ngũ phát triển Dead by Daylight ở dự án mới.

Trên trang chủ của tựa game kinh dị Dead by Daylight được nhiều người yêu thích thông báo: Lần đầu tiên, thế giới The Entity sẽ bước ra màn ảnh rộng từ sự hợp tác giữa studio phát triển game Behaviour Interactive cùng với hai hãng sản xuất phim Atomic Monster và Blumhouse.

Ông James Wan, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành Atomic Monster chia sẻ cảm nghĩ: Trong Dead by Daylight, Behaviour đã viết lên bức thư tình lãng mạn dành cho thế giới kinh dị. Họ xây dựng môi trường, bầu không khí và những nhân vật phản diện thật đáng sợ, mọi thứ là hoàn hảo để chuyện thể thành phim.

Các sản phẩm ấn tượng đến từ Atomic Monster là Annabelle, Annabelle: Creation, Lights Out, Mortal Kombat, There’s Someone Inside Your House, The Conjuring: The Devil Made Me Do It, M3GAN.

Ông Jason Blum, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành Blumhouse nói: Chúng tôi biết rằng 2 đối tác Behaviour, Atomic Monster sẽ hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc làm nên phiên bản tốt nhất cho Dead by Daylight.

Blumhouse chuyên sản xuất các phim kinh dị, tiêu biểu như Paranormal Activity, Insidious, The Purge, Split, Get Out, Happy Death Day, Halloween, Us, The Invisible Man, M3GAN.

Dự án điện ảnh của Dead by Daylight đang trong giai đoạn tìm kiếm đạo diễn và biên kịch. Như vậy, ít nhất thì fan tựa game này sẽ phải đợi đến mùa hè năm sau để thưởng thức món ăn tinh thần ở rạp phim.

Các nhân vật trong game đa số mang tính biểu tượng ở thể loại kinh dị và đều có bản quyền. Chẳng hạn như Jill Valentine (Resident Evil), Bubba Sawyer (The Texas Chainsaw Massacre), Pyramid Head (Silent Hill), Rebecca Chambers (Resident Evil), Bill Overbeck (Left 4 Dead), Yoichi Asakawa (Ring). Có lẽ đây sẽ là trở ngại lớn nhất nếu bản điện ảnh muốn bám sát vào nội dung game.

Có thể bạn muốn xem thêm: 4 tựa game đáng kỳ vọng phát hành trong tháng 3/2023

Dead by Daylight là trò chơi kinh dị, sinh tồn chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên, vì toàn bộ nội dung là những cảnh chặt chém, máu me rất kinh hoàng. Game chia 5 người chơi trực tuyến thành 2 phe, 1 người sát nhân và 4 người còn lại sẽ vào vai nạn nhân.

Sát nhân sẽ tìm cách tiêu diệt nạn nhân trong một phạm vi giới hạn, thường là một căn nhà bị bỏ hoang. Ở chiều ngược lại, các nạn nhân sẽ hỗ trợ lẫn nhau, tìm cách thoát khỏi bàn tay của tên hung ác và rời khỏi nơi nguy hiểm. Mỗi nhân vật trong game đều có bộ kỹ năng và tiểu sử riêng. Việc đấu trí của những người chơi, sự hồi hộp từ gameplay tạo nên cảm giác phấn khích đối với game thủ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày