Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dead by Daylight dự định làm bản mobile, hứa hẹn sẽ thành đối thủ đáng gờm của Identity V

Dead by Daylight dự định làm bản mobile, hứa hẹn sẽ thành đối thủ đáng gờm của Identity V

Team XemGame | 06/06/2019 12:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù cơ chế gameplay chính của Dead by Daylight và Identity V hoàn toàn giống nhau, nhưng Dead by Daylight mobile sẽ có lợi thế hơn nhờ vào dàn nhân vật chính kinh dị nổi tiếng của mình.

Dead by Daylight là một trò chơi kinh dị sinh tồn nhiều người chơi độc đáo được phát triển bởi Behavior Interactive, được phát hành trên PC vào năm 2016. Trong một video thông báo kế hoạch trong năm thứ 4 game ra đời, nhà phát triển đã cho biết về dự định sẽ ra mắt bản mobile ngay trong năm nay, đồng thời họ cũng mô tả bản mobile của Dead by Daylight “sẽ rất khác biệt, nhưng vẫn đang đến những trải nghiệm chính của dòng game này.

Kể từ khi phát hành PC đầu tiên, nó đã thu được một lượng lớn game thủ yêu thích nhờ vào lối chơi chiến lược và căng thẳng, trong đó bốn người chơi đảm nhận vai trò của những người sống sót phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định để thoát khỏi màn chơi. Trong khi một người chơi thứ năm đảm nhận vai trò của một kẻ tâm thần giết người đang cố gắng bắt những người còn lại có thể trốn thoát.

Nếu bạn thấy nó có vẻ hơi quen thì đúng rồi đấy, đó chính là lối chơi và bối cảnh chính của Identity V – một sản phẩm mobile khác do NetEase và Behavior Interactive đồng phát triển. Tuy rằng lối chơi chính của hai game về cơ bản là giống nhau, Dead by Daylight có những điểm thu hút chính mà Identity V không có chính là việc có những nhân vật kinh dị riêng cực kì nổi tiếng mà có thể kể ra như Freddy Krueger, Michael Myers, Leatherface, hay thậm chí cả Ghostface từ thương hiệu Scream.

Chính những khuôn mặt “dễ mến” này là thứ khiến game trở nên thu hút và thích thú với những màn chơi sinh tồn trong Dead by Daylight đến thế, còn Identity V phải tự chế ra những nhân vật mới để thay thế nên game thủ không cảm nhận được sự hứng thú bằng.

Có thể thấy rằng việc ra mắt Dead by Daylight mobile chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến Identity V, nhưng phong cách khác biệt nhau chưa kể đến dàn nhân vật riêng biệt sẽ giúp 2 tựa game này làm quen với những đối tượng game thủ hoàn toàn khác nhau. Dù cho tìm kiếm một game kinh dị máu me với đồ họa chân thực như Dead by Daylight mobile, hay một phiên bản casual hơn từ Identity V.

Vẫn chưa rõ ngày  Dead by Daylight mobile có thể ra mắt, nhưng dự đoán rất có thể là vào những ngày cuối năm nay.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày