Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dead by Daylight Mobile ra mắt bản thử nghiệm chính thức

Dead by Daylight Mobile ra mắt bản thử nghiệm chính thức

Team XemGame | 11/07/2019 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dead by Daylight Mobile đã ra mắt phiên bản thử nghiệm cho một số thị trường nhất định.

Khi phát hành vào năm 2016, Dead by Daylight là một tựa game thú vị; một tựa game multiplayer trong đó bốn người chơi sẽ đối đầu với một kẻ giết người quái dị, do một người chơi khácđiều khiển.

Đó là một ý tưởng mới mẻ để khai thác và vì chủ đề nó mang lại mà Dead by Daylight  đến bây giờ vẫn là một trong những tựa game cần phối hợp đồng đội với nhau được yêu thích nhất. Ba năm sau, sau khi mọi tiêu đề tìm đường đến nền tảng tiện dụng nhất bây giờ, cuối cùng chúng ta cũng có Dead by Daylight bản di động. Game sẽ phát hành miễn phí trong thời gian tới.

Nó sẽ bám sát với bản gốc nhưng một số yếu tố UI đã phải được cấu hình lại khi xem xét nó sẽ có trên thiết bị di động. Theo các nhà phát triển, trải nghiệm chơi trò chơi cốt lõi và cơ chế của nó sẽ vẫn như cũ.

Tuy vậy theo nhận xét của nhiều người thử qua bản thử nghiệm thì phần đồ họa của game vẫn còn chưa được tối ưu hóa tốt lắm cho di động, các mô hình có độ chi tiết thấp và ánh sáng trong trò chơi xử lý không được tốt làm cho những con ma hoặc sát nhân trong trò chơi thiếu sức sống. Bất kỳ cảm giác nào về bầu không khí rùng rợn, hồi hộp mà các bản PC có thể đã bị loại bỏ triệt để bởi những hạn chế của nền tảng di động.

Bản thử nghiệm Dead by Daylight Mobile hiện có sẵn ở Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan và Đan Mạch. Với việc Identity V đã ra trước và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ thì Dead by Daylight Mobile hoàn toàn có thể là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm.

Game đã được tiến hành soft-launch và đứng top trending Châu Âu một cách chễm trệ trên cả 2 nền tảng iOS và Android. 

Đối với máy Android, các bạn có tải file APK thông qua cổng game TapTap: https://www.tap.io/app/168309

Đối với máy iOS, các bạn cần chuyển khu vực sang Phần Lan và tải game tại đây: iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày