Trang chủ » Giải Trí » DEAD ROCK – manga mới của cha đẻ Fairy Tail lộ ngày phát hành

DEAD ROCK – manga mới của cha đẻ Fairy Tail lộ ngày phát hành

Team XemGame | 06/06/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người hâm mộ Fairy Tail và Edens Zero đã chờ đợi tin tức về manga – DEAD ROCK mới nhất của tác giả Hiro Mashima từ lâu rồi.

Người hâm mộ Fairy Tail và Edens Zero đã chờ đợi tin tức về manga mới nhất của tác giả Hiro Mashima kể từ khi bộ truyện mới được hé lộ vào đầu năm nay. Cuối cùng, ngày phát hành và tựa đề của manga này đã được xác nhận, và người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu nữa để xem manga DEAD ROCK này có thể sánh bằng sự nổi tiếng của người tiền nhiệm Fairy Tail hay không.

Ngày phát hành của DEAD ROCK đã được xác nhận bởi Tạp chí Shonen hàng tháng của Kodansha, công ty cũng xuất bản hầu hết các tựa truyện khác của Mashima trên các tạp chí hàng tuần của họ, và sau đó là bởi chính tác giả.

Họ đã xác nhận rằng manga mới sẽ ra mắt trên tạp chí vào ngày 6 tháng 7 năm nay. Mặc dù người hâm mộ đã biết rằng một bộ truyện tranh mới của cha đẻ Fairy Tail đang được thực hiện, nhưng thông báo phát hành này đã giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn một chút về những gì họ có thể mong đợi từ bộ manga mới này từ cái tên, phong cách vẽ….

Không giống như series cực kỳ dài hơi của Fairy Tail, bản thân Mashima đã tuyên bố rằng DEAD ROCK sẽ là một series ngắn. Thông báo này cũng đi kèm với art chính thức của nhân vật chính tên Yakuto.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lý giải sự mất tích của John Cena trong Transformers 7

Theo Mashima, bộ truyện này sẽ khác với bất cứ thứ gì tác giả này đã thử cho đến nay, mặc dù phong cách vẽ được tiết lộ sẽ khá giống với các nhân vật của Fairy Tail và Edens Zero. DEAD ROCK sẽ lấy bối cảnh một là một thế giới giả tưởng đen tối về các loài quỷ và Dead Rock – nơi đào tạo của các Quỷ vương – bộ truyện sẽ tập trung vào việc theo dõi Yakuto khi anh ta cố gắng tham gia học viện Dead Rock.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày