Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dead Tide – Game thẻ bài chiến thuật có cốt truyện và hình ảnh mới lạ

Dead Tide – Game thẻ bài chiến thuật có cốt truyện và hình ảnh mới lạ

Team XemGame | 20/01/2018 16:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không phải là tựa game có lối chơi khác biệt và đồ họa đỉnh cao nhưng với thể loại game thẻ bài chiến thuật, Dead Tide đủ sức chinh phục những game thủ khó tính bằng hình ảnh độc lạ và gameplay thú vị.

Dead Tide gây ấn tượng với người chơi ngay từ giai đoạn tìm hiểu nhờ nội dung cốt truyện giả tưởng mới lạ và thú vị. Sau khi Gnosis, một gen rất hiếm gây đột biến và tiến hóa nhanh, được phát hiện trong gen người, Giáo sư Edelstein cố gắng kích hoạt nó với sự trợ giúp của Virus Echo mới được phát triển. Nhưng sau đó, ông mới nhận ra rằng virus đã biến mọi người không có gen Gnosis thành những kẻ bất tử. Như Edelstein tin tưởng vững chắc, vì khoa học cần phải có những hy sinh lớn lao, anh ta bắt đầu lan truyền virus và dẫn đến 2/3 số lượng nhân loại bị chuyển thành Zombies.

Người chơi sẽ là người tập hợp cho mình một đội quân anh hùng cùng nhau vượt qua những ải thử thách nhằm ngăn chặn mục đích rủi ro cao của giáo sư Edelstein, giải cứu cho nhân loại khỏi các Zombies đang dần xâm chiếm thế giới. Theo đó, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống gameplay chiến đấu chiến thuật theo thời gian thực, ngoài việc vượt qua những đội hình trong các ải thử thách, người chơi còn đối đầu với đội quân của những người chơi khác.

Hệ thống anh hùng trong game vô cùng phong phú và đa dạng, với thiết kế mới lạ trông như những người máy có bề ngoài hung dữ và mạnh mẽ. Họ được phân thành các nhiệm vụ khác nhau trong đội hình như Tanker, DPS hay hỗ trợ, yêu cầu người chơi phải lựa chọn hợp lý và phân bổ chính xác cho từng trường hợp. Bên cạnh đó, không ngừng nâng cao, cải thiện sức mạnh của từng anh hùng để đủ sức chống lại kẻ thù càng lúc càng mạnh.Tuy không có đồ họa đẹp mắt nhưng bù lại, Dead Tide đưa đến cảm giác độc đáo chưa từng có, thôi thúc người chơi khám phá theo từng giai đoạn phát triển.

Ngoài ra, Dead Tide còn mang đến không gian cạnh tranh thông qua những hoạt động PVP hấp dẫn. Tất cả những người chơi trên thế giới đều có cơ hội tham gia vào giải đấu Sky Arena, vượt qua các trận đấu loại để vào nhóm 32 người mạnh nhất tiếp tục tranh đấu. Đặc biệt, khi người chơi xuất sắc lọt vào vòng tứ kết, những người chơi khác có thể đặt cược cho bạn để giành được những phần thưởng hữu ích nếu bạn trở thành người thắng cuộc cuối cùng.

Dead Tide còn gắn kết người chơi lại với nhau khi tạo hoặc gia nhập vào guild. Các thành viên trong cùng Guild có thể mượn đội hình anh hùng của nhau để gia tăng thêm sức chiến đấu nhằm giành được phần thắng trong cuộc xung đột ngầm giữa các Guild, cướp bóc các căn cứ kẻ thù và đảm bảo Guild mình chiếm được nhiều lãnh thổ nhất.

Triệu hồi những anh hùng tuyệt vời nhất để cùng bạn chiến đấu chống loại sự xâm lược của các Zombies, bảo vệ sự tồn vong của loài người. Liệu bạn có thể đưa nhân loại trở về từ vực thẳm?

Tải game: AndroidIOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày