Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Deadly forest: shelter survival – game thủ thành kết hợp nhuần nhuyễn với yếu tố bắn súng

Deadly forest: shelter survival – game thủ thành kết hợp nhuần nhuyễn với yếu tố bắn súng

| 08/11/2018 11:54

Deadly forest: shelter survival mang đến sự kết hợp giữa thể loại nhập vai, bắn súng, và một chút phong cách thủ thành nữa.

Vào vai một anh chàng xấu số bị mắc kẹt giữa rừng rậm và bị bao vây bởi bọn quái vật hung ác mỗi tối, nhiêm vụ của bạn là thu thập tài nguyên và tìm kiếm thêm những người sống sót để có thể bảo vệ căn cứ của mình khỏi sự tấn công của bọn chúng.

Được thiết kế dựa trên đồ họa 2D top down, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình thu nhặt các loại tài nguyên như gỗ đá, sắt để chế tạo thành các loại vũ khí vật dụng bổ sung cho mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể xây dựng nên các loại tháp phòng thủ khác nhau chẳng khác gì một game thủ tháp thật sự.

Các loại súng cũng được thiết và có nhiều khả năng nâng cấp, từ súng shotgun, súng điện súng lửa với khả năng chống chọi với các loại quái vật khác nhau. Bạn cũng cần thay đổi chúng một cách liên tục để có thể đi ra khỏi căn cứ  của mình và tìm thêm những NPC hỗ trợ hay các loại tài nguyên khác ở thế giới bên ngoài kia.

Do các màn chơi trong game được thiết kế theo thời gian thực nên phần lớn thời gian nhiệm vụ của bạn là di chuyển, bảo vệ những điểm yếu, và chờ đợi hàng đoàn quái vật liên tục di chuyển đến căn cứ của mình. Vào ban đêm, các loại quái vật sẽ mạnh mẽ hơn và do đó yêu cầu người chơi phải biết xây dựng một hệ thống phòng thủ tốt nhất vào ban ngày để đề phòng bọn chúng.

Tải game:  Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame