Trang chủ » Tin Game » Game Online » DeathNote chính thức được công chiếu tại Việt Nam?

DeathNote chính thức được công chiếu tại Việt Nam?

Team XemGame | 20/05/2015 11:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau nhiều dư luận về việc Sword Art Online được mang về Việt Nam dưới hình thức Việt Hóa bằng lồng tiếng và được chiếu trên kênh truyền hình cáp SCTV 11, vừa mới đây SCTV 2 lại tiếp tục giới thiệu 1 bộ Anime cũng không thua kém gì Sword Art Online, Death Note (Tử Ký).

1. Thực hư và dư luận

DeathNote

Như Xemgame đã đưa tin lần trước về việc SCTV 11 đưa Sword Art Online về Việt Nam, thời gian vừa qua, cộng đồng mạng xã hội Facebook Việt Nam lại tiếp tục truyền tay nhau về bức ảnh có nội dung : Death Note sắp ra mắt khán giả truyền hình. 1 Lần nữa SCTV lại tiếp tục gây sóng gió cho dư luận, đặc biệt là tầng lớp “Otaku Việt Nam”.

Deathnote

Hầu hết phần đông ý kiến của “cộng đồng Otaku Việt Nam” đều đá xoáy, chê bai hình thức Việt Hóa của SCTV và châm biếm kênh truyền hình cáp này 1 cách rất thiếu Logic.

Như Xemgame.com đã từng nói, SCTV khi đưa các bộ Anime này về chủ yếu là phục vụ những tầng lớp nhỏ tuổi hoặc chưa từng tìm hiểu về loại hình Anime, vậy nên lồng tiếng và loại bỏ những phân cảnh 16+ cho phù hợp với Thuần Phong Mỹ Tục Việt Nam là điều chắc chắn mà bất kỳ đài truyền hình nào cũng phải tuân theo.

2. Cộng đồng đã có cách nhìn nhận đúng

Khác với 2 sự kiện lần trước là “HTV 3” và “Sword Art Online”, lần này cộng đồng giới trẻ “Otaku Việt Nam” đã bắt đầu có nhiều nhìn nhận đúng hơn, họ biết lên tiếng cho cái đúng chứ không hùa theo với tư cách là “Otaku Việt Nam”(mặc dù dùng từ không được lịch sự cho lắm).

DeathNotr 1

3. Phần kết

Việc bạn được thấy thứ mình yêu thích được xuất hiện trên TV luôn là điều mà ai ai cũng thấy thích thú, ví dụ điển hình là Liên Minh Huyền Thoại được trực tiếp trên kệnh HTV Thể Thao. Nhưng dù như thế nào, 1 khi bạn chuẩn bị làm điều gì đó thì bạn cần phải nhìn lại việc mịnh sẽ làm, sẽ nói trước khi công khai nó với người khác. Không ai ép buộc bạn phải xem, phải nghe những điều họ đã và đang làm, vậy nên bạn có thể lờ đi và bỏ qua nó như người không liên quan.

Nếu như nhiều bạn trẻ trong cộng đồng “Otaku Việt Nam” có thể hiểu như thế thì góc nhìn về cộng đồng này từ nhiều người đã tốt đẹp hơn, hãy cố gắng xây dựng 1 cộng đồng tốt đẹp và phát triển nó. Đừng hủy hoại nó chỉ vì sở thích cá nhân và sự thiếu hiểu biết, cùng sự ngông cuồng của bản thân !

>> “Quá chậm, quá nguy hiểm 7″ phiên bản xe thồ

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày