Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Deft chia sẻ Easyhoon nguy hiểm hơn Faker

Deft chia sẻ Easyhoon nguy hiểm hơn Faker

Team XemGame | 10/05/2015 10:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng xem Deft chia gì sau khi anh và EDG bại trận dưới tay SKT.

deft

Cho tới hiện tại, Edward Gaming (EDG) đến từ khu vực LPL đã hạ gục mọi đối thủ của họ tại giải MSI trừ đội tuyển đến từ Hàn Quốc – SK Telecom T1. Đối với Hyuk kyu “Deft” Kim, xạ thủ của EDG thì trận thua này thực sự là một thất vọng lớn.

Trước khi giải đấu bắt đầu, tôi nghĩ rằng đội của mình rất mạnh và gần như không có một bộ đôi đường dưới nào là đối thủ xứng tầm cả ” xạ thủ của EDG trả lời Lolesports. “Nhưng việc thua SKT thực sự làm tổn thương niềm kiêu hãnh của tôi

Theo như Deft thì họ đã thua trước khi trận đấu bắt đầu.

Tôi nghĩ lý do mà chúng tôi thua SKT là vì ngay từ đầu cả ba đường của chúng tôi đều bị tướng của SKT khắc chế. Lần tới gặp lại, chúng tôi chắc chắn sẽ không thua trong khâu cấm chọn nữa. Tôi tin rằng việc có lợi thế vào giai đoạn đi đường ban đầu có lẽ sẽ giúp chúng tôi thắng trận đấu.

edg

Trước khi Deft và EDG có thể gặp lại SKT, họ cần hạ gục Ahq thêm một lần nữa. Và Deft thì có vẻ không quá lo lắng về việc phải gặp với đương kim vô địch LMS: “Đối với tôi, Ahq là một đội mà EDG có thể đánh bại” anh ấy trả lời. “Khi đấu tập với họ, chúng tôi chưa bao giờ thua một trận. Vì vậy tôi cảm thấy khá thoải mái khi đối đầu với họ.

Deft cũng tự tin rằng EDG chơi tốt hơn Ahq ở tất cả mọi vị trí trong giai đoạn đi đường. “Tôi tin rằng chúng tôi sẽ dễ dàng chiến thắng trận đấu này bằng cách tận dụng tốt những lợi thế từ khâu đi đường

Hiển nhiên là EDG đã hạ gục Ahq một lần trong giải đấu này. Đội tuyển đến từ Đài Loan đã phải chấp nhận thua cuộc sau 35 phút thi đấu.

edg 1

Nếu EDG vượt qua Ahq, họ sẽ gặp lại SKT T1 vào trận chung kết giải MSI với điều kiện SKT T1 đánh bại Fnatic vào ngày mai. Và thật bất ngờ, Deft cho rằng Easyhoon sẽ là một đối thủ khó nhằn tại đường giữa: “Tôi nghĩ Easyhoon đang chơi tốt hơn một chút vì vậy anh ta hiện tại đang là một mối đe dọa”

Faker rất giỏi xử lý những tình huống có khả năng xoay chuyển trận đấu. Nhưng Meta hiện tại không cho phép điều đó xảy ra nữa. Bây giờ người chơi sẽ thường sẽ tích cực đi farm và farm thật nhiều rồi sau đó mới giao tranh tổng.” Deft giải thích. “Vì thế mà tại thời điểm hiện tại, tôi nghĩ Easyhoon nguy hiểm hơn Faker.

Đó là toàn bộ những lời khiêu chiến từ xạ thủ của EDG. Hãy cùng chờ đón xem liệu Deft cùng với EDG có thể hạ ngục Ahq dễ dàng như anh ấy nghĩ không hay liệu chúng ta sẽ được chứng kiến điều kì diệu đến từ  nhà đương kim vô địch LMS?

>>LMHT: Gậy Đầu Lâu bị thay đổi trong phiên bản 5.10

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày