Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Deft đánh giá Zeri không mạnh, “quá khó để dành chiến thắng”

Deft đánh giá Zeri không mạnh, “quá khó để dành chiến thắng”

Team XemGame | 22/07/2023 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DK tiếp tục cạnh tranh vị trí top 3 vòng bảng LCK Mùa Hè 2023 với chiến thắng trước BRO, Deft tiết lộ lựa chọn Zeri của BRO quá khó để chơi.

Sau thất bại chóng vánh trước một KT Rolster không thể bị ngăn cản, DK đã trở lại với chiến thắng 2-1 trước đội tuyển đã đánh bại họ tại lượt đi trước đó là BRO. Mặc dù sẽ rất khó để cạnh tranh với một KT và GEN đang dẫn đầu trên BXH nhưng một chiến thắng trước các đội tuyển được đánh giá không quá cao sẽ là tiền đề giúp DK chuẩn bị cho Playoffs cũng như cạnh tranh tấm vé tới CKTG năm nay.

Trong một ngày mà cặp đôi ShowMaker – Canyon không thi đấu quá nổi bật, đặc biệt là cặp đôi Diana-Yasuo trong ván 1, Deft và Canna đã tỏa sáng đúng lúc để hoàn thành cú lội ngược dòng ngoạn mục cho DK tại thời khắc quyết định.

https://www.youtube.com/watch?v=H1CH0fDuCn8

Chúc mừng các bạn đã có đươc chiến thắng. Bạn đã trả thù thành công cho trận đấu tại lượt đi. Bạn cảm thấy thế nào?

Deft: Tôi không có cảm giác muốn trả thù vì tôi đã không thi đấu và khi chúng tôi thua ở ván 1. Vì chúng tôi đã thua như vậy nên chúng tôi cần phải giữ bình tĩnh, và tôi rất vui vì chúng tôi đã làm được.

Canna: Thật khó khăn khi chúng tôi để thua chóng vánh trong ván 1. Trận đấu hôm nay thực sự quan trọng trong cuộc đua giành vị trí thứ 3 vì kết quả có thể ảnh hưởng đến thành tích của chúng tôi sau đó, nhưng tôi rất vui vì chúng tôi đã giành chiến thắng.

Mặc dù bạn thua ván 1, nhưng các bạn đã mang đến đội hình Yasuo-Diana đã rất lâu không có đội tuyển sử dụng. Có bí mật nào hay không và điều gì đã khiến DK lựa chọn cặp đôi này?

Canna: ShowMaker gần đây thường xuyên luyện tập và anh ấy thực sự rất giỏi với Yasuo. Anh ấy thực sự tự tin, vì vậy chúng tôi đã thử nó ngày hôm nay.

Yasuo-Diana sẽ phải đối đầu với một cặp đôi đang khá mạnh là Lilia và Tristana. Các bạn đã đối mặt với họ như thế nào? Bạn đã thảo luận những gì sau thất bại đó?

Canna: Chúng tôi đã mắc lỗi từ khá sớm trong ván đấu đó. Chúng tôi chỉ nói rằng chúng tôi không nên lựa chọn các đội hình quá khó vận hành và chơi một đội hình dễ sử dụng hơn trong ván 2 và 3.

Năm điểm hạ gục trong ván 2 đến từ đường dưới. Bạn đã thảo luận gì trong tình huống băng trụ đầu tiên?

Deft: Chúng tôi có thể đã có những lợi thế và băng trụ mượt mà hơn nếu chúng tôi tập trung hạ gục Rakan trước, nhưng chúng tôi đã mắc lỗi giao tiếp và mọi chuyện trở nên khó khăn hơn một chút. Nó không nên gần như vậy nhưng chúng tôi vẫn đạt được kết quả và lợi thế tại đường dưới.

Bạn vẫn thực hiện thành công các lần băng trụ sau đó. Tại sao DK lại tập trung vào đường dưới?

Deft: Kèo đấu giữa Jinx và Aphelios cần nhận được sự trợ giúp từ đồng đội để chiến thắng. Vì chúng tôi đã nắm được vị trí của người đi rừng đối phương thông qua mắt cắm ở giai đoạn đầu trận, nên chúng tôi đã chơi chủ động hơn.

Đối thủ đã pick Zeri ở game 3. Đây là lần thứ 2 Zeri xuất hiện trong phiên bản này. Bạn có dự đoán họ sẽ chọn Zeri và Rell không?

Deft: Có rất nhiều lượt cấm nhắm xuống khu vực đường dưới, vì vậy khả năng cao sẽ có những vị tướng mới được lựa chọn. Tôi không mong đợi họ chọn Zeri, nhưng điều đó tốt cho tôi.

Bạn đã đối mặt với cặp đôi Zeri – Rell như thế nào?

Deft: Rất khó để thắng một ván đấu với Zeri [trong phiên bản này]. Tôi không nghĩ Zeri mạnh trong phiên bản hiện tại.

(Tới Canna) Bạn đã chọn Jax ở ván 3 và cấm vị trướng này trong hai ván trước đó. Bạn có nghĩ Jax là một lựa chọn hàng đầu tại đường trên không?

Canna: Có thể nhưng Jax không phải là lựa chọn hàng đầu đối với chúng tôi, chúng tôi xem xét những vấn đề sẽ gặp phải tùy thuộc vào đội hình của trận đấu đó khi chúng tôi triển khai trong giai đoạn cấm chọn.

Bạn có định sử dụng một đội hình có trần cao trong ván 3 không?

Canna: Có nhiều đội hình khác nhau để giành chiến thắng trong một trò chơi. Một số phải lăn cầu tuyết từ sớm và có những đội hình trần cao vào cuối trận. Chúng tôi đã lựa chọn một đội hình không bị thua ở giai đoạn đầu trận đấu, đồng thời có một đường có thế chủ động, điều đó khiến ván đấu trở nên cân bằng.

(Tới Deft) Bạn đã chơi Varus. Đó là lần đầu tiên bạn chọn nó trong mùa hè này. Trọng tâm là gì?

Deft: Như tôi đã nói trước đó, có rất nhiều xạ thủ bị cấm. Tôi chọn Varus vì tôi có thể sử dụng vị tướng này theo nhiều lối chơi khác nhau tùy thuộc vào cách lên đồ.

Xem thêm: Canyon thừa nhận DK test đội hình trước BRO, khẳng định Gen.G quá khủng

Trận đấu tiếp theo của bạn là gặp Kwangdong Freecs. Các bạn đã chuẩn bị gì cho trận đấu sắp tới?

Deft: Kwangdong Freecs đã đối đầu với Gen.G ngày hôm qua, và họ đã chơi rất tốt. Chúng tôi cần chuẩn bị thật tốt. Nếu chúng tôi muốn chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp và giành chức vô địch cuối cùng, màn trình diễn của chúng tôi ở thời điểm hiện tại thực sự rất quan trọng.

Canna: Tôi cũng đã xem trận đấu của họ ngày hôm qua. Kwangdong Freecs đã có một dòng chảy tốt và họ đã ở rất gần chiến thắng. Họ có thể đã thắng. Họ thực sự giỏi, vì vậy chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày