Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Deft đổi mục tiêu ở CKTG 2023 vì Showmaker và NewJeans

Deft đổi mục tiêu ở CKTG 2023 vì Showmaker và NewJeans

Team XemGame | 05/10/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù vừa giành chức vô địch CKTG 2022 cùng DRX nhưng Deft muốn chứng minh đó không phải là “Last Dance” khi tiếp tục cùng Dplus KIA có mặt ở CKTG 2023.

Deft mới đây đã có buổi xem trực tiếp màn công chiếu MV chủ đề CKTG 2023 – GODS ngay tại LOL Park cùng các fan. Chứng kiến bản thân trở thành nhân vật chính, cùng với đó là hành trình trong 10 năm thi đấu chuyên nghiệp, Xạ Thủ sinh năm 1996 đã không khỏi xúc động.

Trước đây, khi chứng kiến tiền bối Ambition góp mặt trong MV Rise, Deft đã cho biết mình có đôi chút ghen tỵ. Và giờ đây khi bản thân trở thành tâm điểm của bài hát chủ đề CKTG, Xạ Thủ của DK thực sự mãn nguyện.

Deft xem công chiếu MV GODS cùng các fan

Tất nhiên, đến với CKTG 2023 thì mục tiêu của Deft không gì khác ngoài chức vô địch. Thế nhưng tuyển thủ này đã có những động lực khác với mùa giải năm ngoái. Trong bài phỏng vấn mới đây với FOMOS, nhà ĐKVĐ CKTG đã có những chia sẻ hết sức thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Kpop và LMHT tranh cãi dữ dội về ca khúc chủ đề CKTG 2023

Năm ngoái, khao khát lớn nhất của tôi là giành chức vô địch cho bản thân. Nhưng năm nay tôi muốn thấy những đồng đội như Showmaker, Cannyon… nâng cao chiếc cúp hơn. Vì thế tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được.” Deft chia sẻ.

Bên cạnh đó, Deft cũng cho biết mình là một fan cứng của NewJeans. Do đó việc nhóm nhạc idol này biểu diễn ở trận Chung kết cũng là một động lực to lớn khác.

Tôi thực sự rất yêu thích NewJeans, rất cảm ơn các bạn đã tạo nên bài hát tuyệt vời như này. Tôi nghĩ mình sẽ được gặp NewJeans ở trận Chung kết CKTG 2023, vì thế trước hết tôi phải cố gắng để có mặt ở trận đấu đó.”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày