Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Deft muốn tiếp tục thi đấu LMHT ở tuổi 30, xác nhận được truyền cảm hứng từ Faker

Deft muốn tiếp tục thi đấu LMHT ở tuổi 30, xác nhận được truyền cảm hứng từ Faker

Team XemGame | 09/01/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chuẩn bị phải thực hiện nghĩa vụ quân sự trong năm 2025, Xạ Thủ Deft vẫn mong muốn có thể tiếp tục thi đấu sau khi xuất ngũ.

Trong những mùa giải vừa qua, Deft thường được truyền thông nhắc đến với cụm từ “Last Dance”. Đặc biệt trong năm 2022 khi tuyển thủ này cùng với DRX lên ngôi vô địch CKTG.

Điều đó xuất phát từ việc Deft là một tuyển thủ kì cựu ở LCK và sắp sửa phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Do đó, nhiều fan tin rằng Xạ Thủ này rất gần với mùa giải cuối. Tuy nhiên trong 2 năm liên tiếp vừa qua, Deft liên tục dời lịch nhập ngũ và tiếp tục trụ chiến đấu ở LCK.

Sau một năm không thành công cùng với Dplus KIA, Deft đã quyết định trở lại đội tuyển cũ KT Rolster. Tại đây, Xạ Thủ sinh năm 1996 tái ngộ với 2 người đồng đội ở “DRX 2022” là Pyosik và BeryL. Khi điệp khúc “Last Dance” được nhắc đến, Deft đã có chia sẻ bất ngờ khi phủ nhận điều đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 14.1: So sánh bản đồ cũ và mới, lối chơi thay đổi thế nào?

LMHT thay đổi rất nhiều mỗi năm, và tôi thì chưa có kế hoạch cụ thể cho tương lai. Tôi chỉ hy vọng có thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp ngay cả sau khi trở về từ quân ngũ.” Deft chia sẻ.

Deft không nhắc gì đến “Last Dance” trong những bài phỏng vấn gần đây

Chia sẻ này khiến nhiều fan bất ngờ bởi theo dự tính, Deft sẽ nhập ngũ sớm nhất vào đầu năm 2025. Do đó phải đến giữa năm 2026 tuyển thủ này mới trở lại. Thời điểm đó Xạ Thủ này đã bước qua tuổi 30 và việc tiếp tục thi đấu là điều không tưởng. Tuy nhiên, Deft cho rằng Faker chính là cảm hứng để mình tiếp tục thi đấu, và nếu người bạn trường Mapo vẫn chinh chiến ở năm 2026 thì không loại trừ khả năng này xảy ra.

Tôi nghĩ Faker thực sự là một người tuyệt vời. Ở năm ngoái, tôi và cậu ấy ‘cùng mâm’ với nhau nhưng đến năm nay phong độ của tôi sụt giảm khá nhiều. Việc nhìn thấy Faker vẫn thi đấu đỉnh cao thực sự là nguồn cảm hứng lớn cho tôi phấn đấu và có cảm giác mình vẫn còn làm được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày