Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Deft: “Trận Chung kết của T1 đã truyền cảm hứng để tôi tiếp tục thi đấu”

Deft: “Trận Chung kết của T1 đã truyền cảm hứng để tôi tiếp tục thi đấu”

Team XemGame | 28/12/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bài phỏng vấn mới đây, Xạ Thủ Deft đã giải thích chi tiết lý do quyết định hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự để thi đấu thêm một năm ở LCK.

Sau khi kết thúc kì CKTG 2023 cùng Dplus KIA, Deft được cho là sẽ giải nghệ để lên thường nhập ngũ như dự kiến. Điều này đã được chỉnh tuyển thủ sinh năm 1996 chia sẻ nhiều lần trong thời gian trước.

Tuy nhiên khi kì chuyển nhượng trước mùa giải 2024 diễn ra, Deft đã ra quyết định bất ngờ khi tạm hoãn việc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Xạ Thủ này muốn thi đấu chuyên nghiệp thêm một năm nữa và nhanh chóng kí hợp đồng với đội tuyển cũ KT Rolster.

Tại đây, Deft tái hợp cùng hai người đồng đội khác ở đội hình DRX vô địch CKTG 2022 là Pyosik và BeryL. Nhiều người cho rằng Deft muốn có một lần “Last Dance” đúng nghĩa trước khi từ giã sự nghiệp thi đấu LMHT. Và trong bài phỏng vấn mới đây, Xạ Thủ này đã xác nhận điều đó cũng như chia sẻ thêm những lý do khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hwei Hỗ Trợ của Ngài BeryL có chuỗi 7 trận thắng khiến cộng đồng kinh ngạc

Sau khi xem xong trận Chung kết CKTG 2023, tôi đã có động lực để tiếp tục thi đấu. Tôi nghĩ rằng mình vẫn còn khả năng cạnh tranh và có thể vô địch. Xem xét kĩ càng mọi trường hợp, tôi quyết định sẽ tiếp tục chơi thêm một mùa nữa.” Deft cho biết.

Bên cạnh đó, Deft cũng chia sẻ đôi điều về thất bại của Dplus KIA ở kì CKTG vừa qua. Xạ Thủ này cho rằng giữa tuyển thủ và Ban huấn luyện nhiều lúc không có sự thống nhất cần thiết, dẫn đến những màn cấm chọn bất lợi. Tất nhiên, Deft không chỉ trích ai và cũng cho rằng chính bản thân mình không tạo ra đủ sự tin cậy cho các đồng đội còn lại.

Đồng thời, Deft cũng nói rằng chưa hề có ý định nghĩ đến năm cuối cùng thi đấu. Thậm chí, tuyển thủ này còn có ý định tiếp tục thi đấu ở tuổi 28 sau khi trở về từ quân ngũ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày