Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Deft từ chối so sánh với Messi, kể lại khoảnh khắc ăn mừng đầy xúc động cùng gia đình

Deft từ chối so sánh với Messi, kể lại khoảnh khắc ăn mừng đầy xúc động cùng gia đình

Team XemGame | 29/12/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù phải đối mặt với rất nhiều buổi phỏng vấn kể từ khi vô địch CKTG 2022 nhưng Deft vẫn luôn biết cách mang đến những câu chuyện mới mẻ.

Trong thời gian vừa qua, truyền thông Hàn Quốc rất tích cực trong việc phỏng vấn Deft. Đây là điều không quá khó hiểu khi Xạ Thủ này vừa có một “hành trình kì diệu” để lên ngôi tại CKTG 2022.

Những chủ đề được khai thác không quá độc đáo nhưng rõ ràng Deft vẫn biết cách khiến cộng đồng chú ý trong những bài báo khác nhau. Mới đây, Xạ Thủ của DWG KIA tiếp tục những cảm xúc của mình kể từ khi đăng quang cũng như suy nghĩ về việc được cộng đồng tung hô dữ dội.

Hành trình đến chức vô địch của Messi và Deft có nhiều điểm tương đồng

Đặc biệt kể từ khi Argentina vô địch World Cup 2022, truyền thông đã chỉ ra nhiều điểm chung giữa Deft và Messi. Tuy nhiên, Xạ Thủ sinh năm 1996 vẫn tỏ ra khá khiêm tốn và cho rằng mình không vĩ đại đến như thế.

Tôi không thể so với Messi được đâu. Anh ấy xuất sắc hơn nhiều, câu chuyện và sự nghiệp của anh ấy cũng dài và vĩ đại hơn tôi. Bởi vì Messi mà rất nhiều người đã ủng hộ Argentina, anh ấy là một người có tầm ảnh hưởng cực lớn và là một cầu thủ tuyệt vời.” Deft cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Khám phá cặp đôi Nilah – Soraka hồi phục không giới hạn

Mẹ của Deft thường xuyên theo dõi con mình thi đấu từ thời ở EDward Gaming

Bên cạnh đó, cựu Xạ Thủ DRX cũng kể thêm câu chuyện về màn ăn mừng của gia đình mình, đặc biệt là sự xúc động của mẹ và anh trai:

Mẹ đã đến cỗ vũ tôi và đồng hành tới khoảnh khắc đội tôi lên ngôi vô địch. Khi chia vui với mẹ, tôi cảm thấy giọng mình như khán đi và cảm nhận rõ được sự hạnh phúc của bà ấy. Trong khi đó, anh trai tôi đã xem ở nhà và nhanh chóng gọi điện chúc mừng, tôi nghe giọng anh ấy như sắp khóc vậy, thực tế là tôi không nhớ lần cuối thấy anh ấy khóc là khi nào nữa. Gia đình thực sự là điều đặc biệt.

Từ khi Deft bắt đầu con đường thi đấu chuyên nghiệp, tuyển thủ này đã bị cha mình cật lực phản đối. Và lúc đó, chính anh trai là người đã đứng ra thuyết phục cha để Deft có thể thoải mái với lựa chọn. Do đó, Xạ Thủ này nhiều lần bày tỏ sự biết ơn đối với anh, thậm chí từng tặng anh một chuyến du lịch châu Âu cùng bạn gái.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày