Trang chủ » Dell công bố màn hình máy tính siêu đắt

Dell công bố màn hình máy tính siêu đắt

Team XemGame | 06/09/2014 9:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dell vừa cho công bố màn hình UltraSharp 27 Ultra HD 5K Monitor với kích thước 27 inch cho độ phân giải cao cấp đôi so với 4K hiện nay.

Màn hình 5K tương đương với độ phân giải 14,7 Mpx, nghĩa là cao gấp 2 lần so với độ phân giải 8,3 Mpx có trên màn hình 4K (3840×2160 pixel), và 7 lần so với độ phân giải màn hình 1080p điển hình. Màn hình cũng cho mật độ điểm ảnh 218 ppi, tương đương với Retina Display trên MacBook Pro.

 man hinh

Không có nhiều chi tiết về sản phẩm được Dell đưa ra khi công ty chỉ cho biết màn hình trang bị cặp loa Harmon Kardon 16 watt, công nghệ PremierColor độc quyền, đầu đọc thẻ nhớ và sáu cổng USB.

Theo giới phân tích, màn hình này sẽ hấp dẫn với người dùng doanh nghiệp hơn so với người dùng cơ bản, ít nhất là thời điểm hiện tại, do để nhận được trải nghiệm này sẽ cần một card đồ họa mạnh mẽ. Hầu hết các card đồ họa cao cấp hiện nay mới chỉ dừng lại ở khả năng hỗ trợ màn hình độ phân giải 4K.

Theo Dell, UltraSharp 27 Ultra HD 5K Monitor sẽ lên kệ trong quý 4 năm nay với giá bán 2500 USD, tương đương khoảng 50 triệu Đồng.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag