Trang chủ » Đến game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cũng “trẻ trâu”?

Đến game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cũng “trẻ trâu”?

Team XemGame | 13/09/2014 9:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, team Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Trung Quốc đã xảy ra một sự cố hi hữu không tưởng.

Nếu quan tâm đến giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc, bạn chắc chắn sẽ biết tới cái tên Star Horn (trước đây là Royal Club – đội game quy tụ nhiều siêu sao nổi tiếng như Xạ Thủ Uzi và thần rừng tới từ Hàn Quốc – inSec. Star Horn sẽ đại diện cho Trung Quốc tham dự vòng chung kết mùa 4 tới đây, theo đánh giá của giới chuyên môn, các chàng trai này sẽ có thực lực rất tốt và sẽ tiến sâu tại giải đấu này.

Tuy nhiên, viễn cảnh đó có thể sẽ không thể xảy ra bởi một sự cố hi hữu đã khiến nội bộ team Star Horn lục đục mạnh. Cụ thể, trong trận đấu với một team bán chuyên (KING), nhằm tạo lợi thế Counter Pick cũng như phù hợp với đội hình, in Sec đã quyết định lựa chọn Lucian cho Uzi mà không hỏi qua ý kiến của game thủ này.

LMHT XG Game Thu TT-1

inSec hiện đang thi đấu tại Trung Quốc.

Đến lượt của mình, Uzi nhất quyết không chơi Lucian và anh ta quyết định chọn thẳng Vayne và khóa. Khi đó, team Star Horn đã có Lucian và Leesin, vậy nên không còn cách nào khác là Lucian phải đi rừng, Leesin xuống hỗ trợ.

Đương nhiên, dù được đánh giá cao hơn nhiều so với đối phương nhưng với đội hình “không tưởng” kể trên, Star Horn đã để thua nhanh chóng với tỷ số 0-2. Sau đó, có nhiều thông tin cho biết rằng giữa inSec và Uzi đã xảy ra tranh cãi lớn, thậm chí là có ẩu đả nhưng may là đã được can ngăn kịp thời.

LMHT XG Game Thu TT-2

Nhưng có vẻ Uzi vẫn chưa thôi ấm ức, anh này đã đăng tải lên trang mạng xã hội của Trung Quốc Weibo với nội dung: “Dường như có chơi ở Chung Kết Mùa 4 hay không không còn quan trọng nữa. Xin lỗi tất cả, tôi sẽ không tham dự giải đấu này”.

Có vẻ như câu nói “Một núi không thể có hai Hổ” đã chính xác trong trường hợp này. Trước đây các team Trung Quốc thường dùng chiến thuật xoay quanh Xạ Thủ. Nhưng kể từ khi inSec đến, cộng thêm những chiến thuật mới tới từ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc, mọi sự ưu tiên lại đổ dồn về đường giữa, và đương nhiên với Uzi thì điều đó không thoải mái chút nào.

LMHT XG Game Thu TT-3

Uzi dường như rất thích sử dụng vị tướng Vayne.

Cho tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều game thủ nổi tiếng của Trung Quốc lên tiếng khuyên nhủ Uzi, họ mong rằng anh không làm việc theo cảm tính, vội vã đưa ra quyết định trong tâm trạng không ổn định. Việc không tham gia vòng chung kết mùa 4 không những sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tham vọng cũng như thành tích của Star Horn nói riêng và Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc nói chung mà còn ảnh hưởng tới chính tương lai của Uzi.

Theo đánh giá của chúng tôi, có thể Uzi khi bình tĩnh lại sẽ “hồi tâm chuyển ý”, tuy nhiên chắc chắn mối quan hệ của anh với inSec sẽ khó có thể hàn gắn. Một đội tuyển mà trên dưới không đồng lòng thì thật khó để họ thi đấu với 100% thực lực và đây là bài toán mà HLV người Hàn Quốc cần phải đưa ra lời giải nếu muốn Star Horn đạt được kết quả mong muốn tại vòng chung kết tới đây.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag