Trang chủ » Giải Trí » Đến với cosplay Akane Shinjo trong trẻo cho cuối tuần tươi vui

Đến với cosplay Akane Shinjo trong trẻo cho cuối tuần tươi vui

Team XemGame | 20/05/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Akane Shinjo là một nhân vật trong tựa anime SSSS. GRIDMAN, vốn ngoại hình xinh xẻo cùng mái tóc hồng đáng nhớ.

Câu chuyện trong SSSS. GRIDMAN xoay quanh Yuta Hibiki, một học sinh trung học năm nhất đến từ Tsutsujidai, người bị mất trí nhớ khi thức dậy vào một ngày nọ. Anh gặp “Hyper Agent Gridman” trên chiếc máy tính cũ của mình, người đã thông báo cho Yuta về một nhiệm vụ mà anh phải thực hiện để thành hiện thực.

Uất ức vì mất trí nhớ và khao khát câu trả lời, Yuta làm theo những gì máy tính yêu cầu, nhưng ít ai biết rằng cuộc sống hàng ngày của anh sắp bị hủy hoại bởi sự xuất hiện của một kaiju và cuộc chiến xoay quanh quái vật và robot khổng lồ.

Akane Shinjo là một nhân vật trong tựa anime SSSS. GRIDMAN, vốn ngoại hình xinh xẻo cùng mái tóc hồng đáng nhớ. Tuy vậy cô nàng lại ẩn chứa trong mình một bí mật khủng khiếp ảnh hưởng đến những con quái vật kaiju xuất hiện trong anime.

Tạm không bàn sâu vào cốt truyện ở trên để tránh spoil, hôm nay hãy cùng Xemgame đến với cosplay cô nàng Akane Shinjo được đánh giá là vô cùng giống bản gốc từ thần thái đến trang phục của cô nàng Bambi. Đây sẽ là bộ cosplay tiếp sức cho những ngày cuối tuần của bạn thêm đầy màu sắc :

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày