Trang chủ » Giải Trí » Đến với cosplay FGO Astolfo phiên bản nữ sau mà nó lạ lắm

Đến với cosplay FGO Astolfo phiên bản nữ sau mà nó lạ lắm

Team XemGame | 15/09/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dáng vẻ ngoài dễ thương cùng giọng nói ngọt ngào đã khiến nhiều game thủ lần đầu biết đến Astolfo phải hiểu lầm.

Fate/Grand Order rất phổ biến ở Nhật Bản và tại nhiều quốc gia châu Á khác. Tựa game này ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2015 trước khi tung ra một phiên bản global vào năm 2017. Fate / Grand Order là một sản phẩm MMORPG, phát hành miễn phí được phát triển bởi Delightworks với engine Unity và được phát hành bởi Aniplex.

Fate/Grand Order tập trung vào lối chơi nhập vai theo lượt trong đó người chơi, người đảm nhận vai trò “Master”, triệu tập và ra lệnh cho những nhân vật khác được gọi là “Servants” để đánh bại kẻ thủ. Fate/Grand Order thu về 982 triệu đô la trong năm 2017, khiến nó trở thành trò chơi di động có doanh thu cao thứ sáu trong năm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lóa mắt với màn cosplay Tingyun của “Đại Ma Vương”

Trong số đó thì nhân vật Astolfo là một trong những nhân vật đi đầu trong trào lưu trap của tựa game FGO mà đã khiến nhiều anh em game thủ hiểu lầm khi lần đầu tiên biết đến. Dáng vẻ ngoài dễ thương cùng giọng nói ngọt ngào đã khiến nhiều game thủ lần đầu tiếp xúc vẫn nghĩ nhân vật này là nữ cho đến khi biết sự thật cay đắng.

Hôm nay hãy cùng Xemgame đến với cosplay FGO Astolfo phiên bản nữ thật 100% từ cô nàng Misa để những ai từng u mê anh chàng này trong FGO được thỏa lòng sống đúng với mình nhé :

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày