Trang chủ » Giải Trí » Đến với cosplay Jinx cô dâu tinh nghịch đầy nóng mắt

Đến với cosplay Jinx cô dâu tinh nghịch đầy nóng mắt

Team XemGame | 18/04/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không có nét điên cuồng, quậy phá vì gương mặt có phần hơi “non”, điều khiến Jeong Jenny nổi bật với cosplay Jinx chính là ở trang phục.

LMHT là một tựa game cực kỳ thịnh hành tại châu Á và tất nhiên, các vị nữ tướng trong trò chơi này cũng trở thành chủ đề bất tận cho những màn cosplay của không ít những cô nàng hot girl, streamer xinh đẹp.

Trong số đó, Jinx là một vị tướng được yéu thích và chiếm được nhiều cảm tình hơn cả, với dáng vẻ điên loạn, ăn chơi và quá khứ bi thảm – cô nàng là một mục tiêu được yêu thích hơn bao giờ hết để hóa thân của những hot girl.

Hôm nay hãy cùng Xemgame đến với cosplay Jinx cô dâu tinh nghịch đầy nóng mắt của cô nàng Jeong Jenny nhé :

Không giữ được sự điên cuồng, quậy phá của nhân vật vì gương mặt có phần hơi “non”, song điều khiến Jeong Jenny trở nên thu hút chính là bộ trang phục nửa đồ ngủ, nửa váy ngủ của mình. Cả 2 điều này mặc dù không giống với nguyên tác nhưng đây lại là điều khiến mọi người thấy hứng thú.

Cô nàng Jeong Jenny là một cosplayer, mẫu ảnh ở Hàn Quốc , cô thường gây chú ý bởi những bộ cosplay nóng bỏng có, ngây thơ có. Chính khuôn mặt non trẻ nhưng thân hình hot hòn họt của cô là lý do Jeong Jenny có thể hóa thân thành nhiều hình tượng trái ngược nhau như thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiêm ngưỡng nhan sắc của cô nàng cosplayer PLUE khiến tân vương LPL – Ruler phải động lòng

Những hình ảnh nóng bỏng của cô nàng này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ khắp mọi nơi, bao gồm cả Việt Nam.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày