Trang chủ » Giải Trí » Đến với cosplay Lei Fang cực kỳ gợi cảm của Byoru

Đến với cosplay Lei Fang cực kỳ gợi cảm của Byoru

Team XemGame | 13/06/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lei Fang là một nhân vật trong series game đối kháng Dead or Alive, cô nàng đã được Byoru cosplay lại theo phong cách đầy sexy.

Leifang, thường được viết là Lei Fang, là một nhân vật hư cấu trong series game đối kháng Dead or Alive của Team Ninja và Tecmo. Leifang thường được miêu tả là một phụ nữ trẻ tốt bụng, lanh lợi, thông minh và vui vẻ với một tinh thần tuyệt vời.

Do vậy cô nàng cũng thu hút được một lượng fan không nhỏ dành cho mình cũng như được các cosplayer thử tay nghề, hôm nay hãy cùng Xemgame đến với cosplay Lei Fang cực kỳ gợi cảm do cô nàng Byoru thủ vai nhé :

Byoru, tên thật là Hoàng Vy, hiện đang làm mẫu ảnh cũng như coser chuyên nghiệp. Cô nàng sỡ hữu tài khoản Facebook với hơn 14 nghìn người theo dõi, kèm với đó là trang Twitter Byoru với…hơn 1 triệu lượt followers.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Ahri KDA cực kỳ xinh xắn

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, phá cách cùng một body ‘chuẩn chỉ’, Byoru liên tục làm điên đảo cánh mày râu bằng loạt ảnh cosplay freestyle hoặc theo các bộ Anime/game nổi tiếng. Các bức ảnh cosplay của cô đều sở hữu lượt tương tác khủng mà bất cứ mẫu ảnh nào cũng ao ước.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày