Trang chủ » Giải Trí » Đến với cosplay Lux trong sáng như nắng mai

Đến với cosplay Lux trong sáng như nắng mai

Team XemGame | 10/05/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với dáng vẻ tươi tắn đáng yêu thì chả trách mà cả người hâm mộ cosplay và Riot Games đều dành sự ưu ái cho cô nàng Lux.

Lux là một trong những vị tướng nữ được yêu thích nhất ở Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí cô nàng còn được gọi đùa là con cưng của LMHT khi số lượng trang phục chất lượng dành cho Lux đã ở mức “khủng hoảng”.

Với dáng vẻ tươi tắn đáng yêu thì chả trách mà cả người hâm mộ và Riot Games đều dành sự ưu ái cho cô nàng này, thậm chí có không ít fan còn thường xuyên cosplay Tiểu Thư Ánh Sáng nữa.

Trong số đó thì mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên reddit đã thật sự choáng ngợp trước màn cosplay Lux vô cùng chân thật của cô nàng MissKuruta

Trong bộ ảnh đã được đăng tải, người hâm mộ không thể không nhận thấy sự tương đồng đến khó tin giữa MissKurutavới các đặc điểm trên khuôn mặt của Tiểu Thư Ánh Sáng cũng như sự đầu tư của các trang phục phụ kiện trong bộ cosplay này.

Những bức ảnh lấy bối cảnh như hoàng thành Demacia trong nắng mai, ghi lại những khoảng khắc dễ mến và đáng yêu của Tiểu Thư Ánh Sáng khiến người hâm mộ như tan chảy trong sự dễ thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tại sao những nhân vật lạnh lùng lại rất được yêu thích như vậy trong anime?

MissKuruta là một cosplayer khá nổi tiếng trong cộng đồng LMHT khi cô thường xuyên cosplay một số vị tướng khác trong LMHT như Nami, Leona, Ashe hay thậm chí là cả Kindred.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày