Trang chủ » Giải Trí » Đến với cosplay Succubus Kitagawa trong My Dress Up Darling

Đến với cosplay Succubus Kitagawa trong My Dress Up Darling

Team XemGame | 14/11/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô nàng Kitagawa trong My Dress Up Darling là waifu khá được yêu thích, cùng đến với cosplay succubus của cô nàng này nhé.

My Dress-Up Darling (Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru) là một bộ anime từng gây sốt trong thời gian trước. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của các học sinh trung học là Wakana Gojou và Marin Kitagawa. Trong đó, Gojou muốn trở thành một nghệ nhân làm búp bê hina.

Mặt khác, Marin lại có một bí mật mà không phải ai cũng biết: cô ấy muốn cosplay lại tất cả những nhân vật yêu thích của mình. Marin khám phá ra được khả năng sử dụng máy may thành thạo của Gojou và trùng hợp rằng cô cũng đang thiếu khả năng may vá để tạo ra các bộ trang phục đẹp, nên đã nhờ anh giúp đỡ.

Và hành trình của 2 nhân vật này đã tạo ra nhiều tình huống khá hài hước. Bản thân các tình huống trong phim không phải là quá kỳ lạ, nhưng độ ăn ý của bộ đôi này rất thú vị khi xem. Còn cô nàng Kitagawa cũng được chú ý khi được mang danh waifu được yêu thích nhất trong năm vừa rồi.

Hôm nay hãy cùng đến với một cosplay trong cosplay, khi cô nàng coser 黏黏团子兔 hóa thân thành Kitagawa trong bộ đồ succubus đầy quyến rũ và đẹp mắt :

Có thể bạn muốn xem thêm: Cosplay chiến hạm Sirius cùng cặp giò siêu phẩm trong Azur Lane khiến fan ngất ngây

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày