Trang chủ » Giải Trí » Đến với cosplay Yor Forger cực kỳ gợi cảm của cô nàng Arty

Đến với cosplay Yor Forger cực kỳ gợi cảm của cô nàng Arty

Team XemGame | 07/12/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với sự đầu tư chỉnh chu về trang phục lẫn cách diễn xuất, nữ Cosplayer Arty gần như đã làm toát lên được thân thái của nhân vật Yor Forger.

Với những ai là fan của tựa manga nổi tiếng Spy X Family, chắc chắn không còn lạ lẫm với những bản cosplay nhân vật Yor Forger đến từ cộng đồng. Trong truyện, Yor Forger là một sát thủ chuyên nghiệp với hai khuôn mặt: thiên thần và tàn nhẫn.

Sở hữu cá tính đặc biệt cùng vẻ ngoài xinh đẹp, cô nàng Yor chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ manga khắp mọi nơi, thậm chí nhiều coser đã cố gắng hóa thân thành nhân vật này. Tuy nhiên, mỗi bản nhập vai lại mang màu sắc khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Asuma Toki đầy gợi cảm trong Blue Archive

Hôm nay hãy cùng đến với cosplay Yor Forger cực kỳ gợi cảm của cô nàng Arty – một cosplayer đến từ TQ với những bộ cosplay bỏng mắt người xem.

Với sự đầu tư chỉnh chu về trang phục lẫn cách diễn xuất, nữ Cosplayer Arty gần như đã làm toát lên được thân thái của nhân vật Yor Forger. Fan của Yor Forger hẳn không khỏi thích thú khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Yor Forger theo phong cách “gợi cảm thế này”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày