Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Detective Conan ra mắt tựa game mobile với tên gọi Race to the Truth

Detective Conan ra mắt tựa game mobile với tên gọi Race to the Truth

Team XemGame | 05/06/2019 16:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Case Closed Runner: Race to the Truth là tựa game mobile mới nhất ăn theo thương hiệu thám tử lừng danh Conan.

Hãng phát triển Bushiroad mới đây công bố tựa game mobile dựa trên series Detective Conan của tác giả Aoyama Gosho có tên gọi Detective Conan Runner: Race for the Truth.Bên cạnh đó game cũng có tên gọi khác là  Case Closed Runner: dựa trên tên tiếng Anh của bộ truyện khi được xuất bản ở những nước phương Tây.

Được biết, Detective Conan Runner: Race for the Truth sẽ là một dạng game miễn phí và có mặt tại cả hai hệ điều hành iOS và Android nhằm phục vụ tối ưu hóa tất cả những người muốn chơi trò chơi điện tử này.

Cách chơi Detective Conan Runner: Race for the Truth khá đơn giản. Người chơi điều khiển nhân vật chạy, nhảy, tránh các vật cản và nhận các point xuất hiện trên đường đi. Bạn có thể nhảy 2 lần để vươn lên vị trí cao một cách dễ dàng.

Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng độc lập, cho phép người chơi có thể sưu tầm các bức tranh vẽ, bao gồm cả những original art. Không chỉ vậy, game còn có cốt truyện riêng mà ở đó Conan và những người bạn của cậu phải tìm cách giải quyết các vấn đề mà họ gặp phải.

Dù trong danh sách 29 quốc gia có tên Việt Nam nhưng tại thời điểm này thì người dùng Việt Nam chỉ mới truy cập được tại kho tải iOS mà thôi, còn những game thủ dùng Android vẫn bị giới hạn không hiểu vì sao. Do vậy người dùng iOS đã có thể thoải mái tải game về chơi, nhưng game thủ Android phải đợi một thời gian nữa.

Tải game: iOS/Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày