Trang chủ » Devilian: MMORPG mệnh danh “Diablo III của người Hàn Quốc” cập bến Việt Nam?

Devilian: MMORPG mệnh danh “Diablo III của người Hàn Quốc” cập bến Việt Nam?

Team XemGame | 10/10/2014 10:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo nguồn tin chưa chính thức mà chúng tôi ghi nhận được thì MMORPG 2.5D Devilian – Hàn Quốc đã được “một NPH Game máu mặt” ở Việt Nam thương thảo thành công để đưa về nước.

[youtube]OqmmS3GRgHM[/youtube]

* Hangame hiện đang là một trong số những công ty kinh doanh game được xếp vào loại top ở Hàn Quốc và từng hợp tác với NPH VTC để đưa game Atlantica về Việt Nam.

Devilian được mệnh danh là “Diablo III của người Hàn Quốc”, do công ty Ginno Games phát triển và “ông lớn” NHN Entertainment (hay thường gọi là Hangame) nắm quyền phát hành. Theo đó ấn tượng đầu tiên mà game mang đến cho người chơi là “cảm giác thân quen” về Diablo – tựa game nhập vai kinh điển mọi thời đại của Blizzard Entertainment.

Game Online XG s12d15-1

Cũng chẳng ngần ngại về việc nhiều người cho rằng Devilian là game nhái từ seri game Diablo, ông Jeon Woo Jin – đại diện NPH NHN Entertainment cho biết: “Quả thực ý tưởng hình thành lên game Devilian đã được công ty Ginno Games tham khảo, lấy cảm hứng từ hai tựa game đình đám là Diablo 2 – 3 và World of Warcraft. Nên việc bắt gặp những hình ảnh, tính năng thân thuộc của 3 tựa game trên trong Devilian là không có gì quá khó hiểu. Tuy nhiên trải qua nhiều năm tháng sau đó thì NSX đã cải tiến rất nhiều về bộ mặt cũng như hệ thống tính năng tổng quát của Devilian. Điều này hòng mang đến cho người chơi những thử thách mới, những tính năng mà họ chưa từng bắt gặp trong seri Diablo hay World of Warcraft“.

Game Online XG s12d15-2

Hiện game đang cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật chính bao gồm Chiến Binh, Pháp Sư, Thích Khách và một lớp nhân vật mới mang hơi hướm của dòng máu Xạ Thủ. Qua đó mỗi lớp nhân vật sẽ có thể mạnh riêng để hỗ trợ cho nhau trong các trận chiến lớn.

[youtube]V9mT5CYOu9Y[/youtube]

[youtube]G2-SAFGfNaE[/youtube]

Và cũng như bao tựa game cùng thể loại ăn theo Diablo khác thì Devilian cũng xây dựng lên nhiều tính năng quen thuộc như Dungeon (ngục tối), Boss, PvP, PvE, hệ thống rune, hệ thống chế tạo trang bị và khảm nạm ngọc đặc trưng…v…v…Đặc biệt game còn mở ra rất nhiều chiến trường thử thách dành cho người chơi tham gia giành phần thưởng giá trị như 3vs3, 5vs5, 10vs10 và 20vs20. Một điểm đáng chú ý hơn là Devilian cũng học tập theo game lớn Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự trong ngày, tuần và tháng.

Về cơ chế chiến đấu thì Devilian mang đến cảm giác “chặt chém” khá đã tay và mãn nhãn, hứa hẹn mang tới nhiều cảm hứng mới lạ cho game thủ Việt khi trải nghiệm.

Trang chủ Hàn Quốc: http://dv.hangame.com

Game Online XG s12d15-3

Game Online XG s12d15-4

Game Online XG s12d15-5

Game Online XG s12d15-6

Game Online XG s12d15-7

Game Online XG s12d15-8

Game Online XG s12d15-9

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag