Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện “dị nhân” leo Thách Đấu ở 5 vị trí khác nhau

LMHT: Xuất hiện “dị nhân” leo Thách Đấu ở 5 vị trí khác nhau

Team XemGame | 29/06/2020 13:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với độ hiểu biết sâu rộng và kỹ năng tốt ở cả tất cả vị trí, MagiFelix đã lập thành tích khủng lên Thách Đấu cho cả 5 tài khoản khác nhau.

Thách Đấu từ trước tới nay luôn là mức xếp hạng cao nhất của LMHT, để leo tới cột mốc này thì game thủ cần trình độ, sự hiểu biết về game cực kì tốt. Thậm chí ở một số máy chủ như Hàn Quốc thì bậc rank Thách Đấu còn là chỗ để game thủ chuyên nghiệp luyện tập những kỹ năng như xử lý tướng, ra quyết định hay di chuyển hợp lý.

Với nhiều người thì đạt tới mức rank Thách Đấu đã là cả một niềm mơ ước và chỉ mong đạt mức rank này 1 lần trong đời (thậm chí có người vừa leo tới Cao Thủ đã phải cảm ơn hết anh em bạn bè, họ hàng). Nhưng với những game thủ có trình độ cao thì họ còn muốn đưa ra những thử thách cho riêng mình, chứ không chỉ leo rank bình thường nữa.

Một trong số đó là thành tích lên Thách Đấu không chỉ 1 mà tới 5 lần trong mùa giải này với 5 vị trí khác nhau. Người chơi có thể làm được điều này có tên là MagiFelix, một tài năng trẻ sinh năm 2000 hiện đang thi đấu cho đội trẻ của Fnatic.

di-nhan-leo-thach-dau-all-role
Tài khoản ở vị trí đi rừng
di-nhan-leo-thach-dau-all-role
Anh chàng cũng sở hữu khả năng đi đường trên vô cùng tốt
di-nhan-leo-thach-dau-all-role
Trong các thông số thì tài khoản ở vị trí Xạ Thủ dường như là tệ nhất, không phải tự nhiên mà gần đây người ta phàn nàn rằng ADC đang quá yếu
di-nhan-leo-thach-dau-all-role
Anh chàng cũng chơi đủ thể loại Hỗ Trợ mà vẫn lên được Thách Đấu
di-nhan-leo-thach-dau-all-role
Vị trí chính – đường giữa – của MagiFelix là đường giữa nên không khó hiểu khi tài khoản ở role này cũng ở mức Thách Đấu

Phần lớn game thủ từ gà mờ cho tới Thách Đấu thường sẽ có một lối chơi nhất định, họ sẽ không sử dụng những vị tướng khác hoặc trái ngược hoàn toàn với lối chơi của mình.

Một video hightlight của anh do Fnatic đăng tải

Và điều khiến người ta khâm phục MagiFelix nằm ở chỗ anh chàng có một bể tướng cực kì rộng và có thể chơi tốt gần như mọi vị tướng ở cả 5 vị trí và leo lên Thách Đấu. Điều cực kì hiếm có bởi những người chơi mang thiên hướng tấn công với các quân bài Sát Thủ, Đấu Sĩ rất khó để chơi Hỗ Trợ bảo kê nhưng anh chàng này lại làm được.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hóa ra SofM thường xuyên sáng chế ra những lối chơi dị vì …. Xếp Hạng quá dễ!!

Với độ hiểu biết sâu rộng và kỹ năng tốt ở cả 5 vị trí, MagiFelix chính là một viên ngọc quí mà Châu Âu hiện đang sở hữu. Những tuyển thủ thành danh tại LEC họ hiện tại đang dần đi qua đỉnh cao của sự nghiệp (như Rekkles của chính Fnatic chẳng hạn) và nền LMHT của khu vực này cần một thế hệ mới để thay thế. MagiFelix có lẽ là cái tên nổi bật nhất trong số những tài năng trẻ của Châu Âu với thành tích đang nể trên.

LMHT: Xuất hiện “dị nhân” leo Thách Đấu ở 5 vị trí khác nhau

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41001 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày