Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đi tìm cặp đôi bá đạo nhất đường dưới

LMHT: Đi tìm cặp đôi bá đạo nhất đường dưới

Team XemGame | 26/01/2015 12:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng Xemgame.com đi tìm những cặp đôi có chiến thuật hoàn hảo nhất tại đường bot hiện nay.

Với danh sách các cặp đôi dưới đây được chúng tôi lấy ra dựa trên những trận thực chiến từ khắp các giải đấu hiện nay. Với đầy đủ yêu cầu từ khả năng cover nhau, các chiêu hỗ trợ cho nhau cho đến việc ăn ý trong combat cũng được đánh giá. Mọi người xem thử danh sách nhé.

Cặp đôi Lucian và Braum

Braum Lucian

Có thể nói, nội tại của Lucian và Braum là sinh ra đã giành cho nhau. Với khả năng dồn choáng từ nội tại của Braum kết hợp với khả năng bắn 2 phát sau khi sử dụng chiêu của Lucian, trong combat cặp đổi này đã dồn ai là người đó chỉ có chết. Chưa kể với khả năng thiếu cơ động của Lucian khi sử dụng Ultimate rất dễ bị đối phương bắt thóp cũng được Braum hỗ trợ tuyệt đối với “Nấp sau ta” và “Tối kiên cường”. Chưa kể những ai cố gắng chạy thoát khỏi Ultimate Lucian cũng bị Braum bắt đứng im chịu đủ với Ultimate “Băng địa chấn”. Có thể nói hiện tại cặp đôi này khá mạnh ở dường dưới.

Cặp đôi Kalista – Malphite

Kalistar

Khả năng của Kalista là cơ động cao. Với nội tại nhảy nhót lung tung sẽ hiệu quả tuyệt vời khi kết hợp với “Mảnh vỡ địa chấn” đến từ Malphite khiến đối phương chỉ có thể vừa lết vừa chịu đòn. Chưa kể với Ultimate Kalista, Malphite sẽ có đến 2 Ultimate hất tung khiến đối phương không kịp trở tay trong combat. Ngoài ra điểm yếu Kalista là rất dễ bị đè ép lane vào đầu game nếu gặp đối thủ có tốc độ đánh cũng như sát thương cao hơn như Lucian, Caitlyn cũng được Malphite làmcho cân bằng với “Dậm đất” khiến tốc độ đánh của đối phương chậm lại .

Cặp đôi Tristana – Thresh

Tristana Thresh

Tristana không hề có một chiêu thức khống chế nào để có thể giữ đối phương luôn trong tầm bắn khi combat với khả năng bắn xa cũng như bắn nhanh của mình. Ngược lại Thresh có tới 3 trên 4 kỹ năng khống chế đủ lâu để Tristana có khả năng bắn nát cả đội hình đối phương. Chưa kể khả năng bảo kê AD của Thresh cũng rất tốt khi lồng đèn luôn sẵn sàng để Tristana sử dụng nếu như có lao lên “hố” trong những pha máu lửa. Có thể nói đây là một trong những cặp đôi đáng gờm ở Đấu trường Liên Minh

Cặp đôi Jinx – Leona

Jinx Leona

Jinx Leona

Khả năng đeo bám khi ăn mạng của Jinx cũng như khả năng khống chế của Leona rất thích hợp cho “đà” ăn mạng của Jinx trong combat. Một khi Leona đã dồn hết khả năng khống chế cũng là lúc Jinx bắt đầu lên đồng bật chế độ PK, một mạng, hai mạng và cả đội hình tan rã. Chưa kể với khả năng khống chế cao với combo “Thái dương hạ san” cùng “Lựu đạn ma hỏa” dễ dàng giúp cả team bạn càn quét nhanh cả đội hình địch trong vòng 3 giây ngắn ngủi.

Cặp đôi Miss Fortune – Lux

Lux

Yếu tố làm nên cặp đôi này có lẽ phải nói đến khả năng harass khó chịu đến không ngờ của Lux khi đi đường cũng như khả năng dứt điểm bằng Ultimate của Miss Fortune. “Khóa ánh sáng” của Lux luôn sẵn sàng đón những kẻ địch nào có ý định chạy ra ngoài tầm ảnh hưởng của Ultimate hoặc cố gắng lao vào Miss Fortune nhằm phá Ultimate cô ấy. Chưa kể khả năng làm chậm của “Quả cầu ánh sáng” cũng tăng khả năng làm chậm cho Ultimate Miss Fortune hơn nhiều lần. Đây có lẽ là cặp đôi khó chịu nhất nhì đấu trường khi đi đường

Bài hát về đường dưới – Con đường của tốc độ

Ngoài ra còn nhiều cặp đôi khác nữa mà chúng mình chưa kể hết, theo các bạn thì còn những cặp đôi nào mạnh hơn những cặp đôi kể trên không?

[poll id=”169″]

>>LMHT: Chi tiết bản cập nhật 5.2

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày