Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Dia1 “ngơ ngác”, Zeros “phàn nàn” khi SBTC ra mắt đội hình mới

Dia1 “ngơ ngác”, Zeros “phàn nàn” khi SBTC ra mắt đội hình mới

Team XemGame | 09/06/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fan SBTC có lẽ không nên hi vọng vào việc đội hình này có thể tranh thứ hạng cao, mà họ nên hướng đến việc phát triển dàn tuyển thủ trẻ.

Mới đây SBTC Esports đã thông báo đội hình chính thức tham dự VCS Mùa Hè và qua đó thu hút được không ít sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ. Theo đó trong đội hình mới của SBTC, thì ngoại trừ CBL quen mặt với người xem VCS với chức vô địch cùng Team Flash trước đây thì hầu hết các tuyển thủ còn lại đều từ lò Academy của SBTC hoặc là các tuyển thủ trẻ tiềm năng mà thôi.

Một số người hâm mộ lạc quan thì có thể mơ tới việc SE trở thành một Saigon Buffalo thứ 2, nhưng có vẻ điều này sẽ khó xảy ra, bởi thực tế những thành viên SGB hiện tại đều là sản phẩm ưu tú từ lò đào tạo trẻ của đội, trong khi SE thì mới khởi động mô hình Academy được… vài tuần. Chưa kể đến việc SB có HLV chất lượng để dìu dắt các tuyển thủ trẻ, trong khi đó lại là thứ SBTC …. hiện không có.

Rõ ràng đội hình mới có vẻ kém hẳn so với phiên bản đầu khi thành lập của SBTC về độ yêu thích cũng như kinh nghiệm thi đấu là thứ khiến cộng đồng lo lắng SBTC sẽ phải tranh suất … trụ hạng trong mùa tới. Thậm chí cả người thành lập đội tuyển này là Thầy Ba cũng phải ngao ngán thốt lên đội hình này trụ hạng được là may.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Thầy Ba phán xanh rờn với đội hình SBTC mùa mới “trụ hạng được là may”

Trong lúc Thầy Ba rầu rĩ như thế, thì ở bên dưới các fan hâm mộ và cựu tuyển thủ của SBTC cũng thi nhau vào tương tác cho xôm tụ. Ở ngay 2 bình luận hàng đầu chúng ta thấy ngay 2 cái tên quen thuộc là Zeros và Dia1 vào bình luận :

Trong lúc Zeros phàn nàn mất hẳn ngôi sao ở top thì đánh đấm gì thì Dia1 ngơ ngác hỏi “em Địa đâu rồi”? Quả thật ở trong trận đấu thì SBTC có thể kém đối thủ thật, nhưng làm content ngoài đời thật thì không kém ai.

Có lẽ hiện tại thì SBTC cũng không hi vọng đạt được thứ hạng cao trong VCS Mùa Hè, thay vào đó họ sẽ tập trung rèn giũa tập luyện cho các tuyển thủ trẻ để hi vọng định hướng phát triển lâu dài.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày