Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Dia1 dính tin đồn bị cấm thi đấu, SBTC chưa hết vận hạn

Dia1 dính tin đồn bị cấm thi đấu, SBTC chưa hết vận hạn

Team XemGame | 17/05/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SBTC Esports chuẩn bị đối mặt với sự mất mát tiếp theo trong đội hình, lần này là người chơi Đường Giữa Lê “Dia1” Phú Quý.

Tuyển thủ Dia1 của đội tuyển LMHT SBTC Esports đang đối mặt với án phạt cấm thi đấu từ Ban tổ chức VCS. Theo nguồn tin từ Thethao.vn, người chơi Đường Giữa này vi phạm quy định chuyển nhượng khi có hành vi đi đêm với SBTC trước khi gia nhập đội vào đầu năm 2021.

Dự kiến Dia1 sẽ bị cấm thi đấu 1 năm trong khuôn khổ VCS. Án phạt sẽ chính thức có hiệu lực từ nay cho đến hết giải mùa Xuân 2022.

Dia1 là tài năng thực thụ của làng LHMT Việt Nam trong 2 năm qua. Dù vậy người chơi Đường Giữa sinh năm 2001 này vẫn chưa tìm được danh hiệu vô địch VCS nào từ EVOS cho tới GAM và hiện tại là SBTC. Ở mùa giải vừa qua, Dia1 cũng thi đấu khá ổn định những những rối loạn nội bộ khiến cho SBTC không có thành tích tốt trong khi Dia1 cũng không thể hiện hết khả năng vốn có của mình.

Trước đây, đã từng có những trường hợp tương tự bị cấm thi đấu vì hành vi đi đêm như Zeros, Minas. Những tuyển thủ này đều đàm phán với đội tuyển mới khi thời hạn hợp đồng với đội cũ vẫn còn hiệu lực.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Yuumi gặp lỗi nặng, vừa tàng hình vừa dịch chuyển tức thời trong 11.10

Thầy Giáo Ba đang tích cực tuyển quân

Với án phạt này, Dia1 là cái tên tiếp theo rời SBTC trước thềm VCS mùa Hè 2021 khởi tranh. Dàn sao của đội tuyển này đã lần lượt mất đi những Zeros, Venus, bên cạnh đó là trường hợp của Yijin cũng được bật đèn xanh để ra đi.

Đội hình hiện tại của SBTC chỉ còn Xạ Thủ Celebrity, tương lai của Slay cũng đang không chắc chắn trong khi đó Noway chỉ đóng vai trò streamer và dự bị chiến lược là chính.

Có lẽ vì biết được điều này mà Thầy Giáo Ba đã có bài đăng tuyển quân gấp cách đây 2 ngày. Người sáng lập SBTC Esports cho biết đội đang tuyển mọi vị trí và sẵn sàng cho cuộc thay máu vào mùa Hè 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày