Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Dia1 chính thức lên tiếng sau vụ bị cấm thi đấu vì đi đêm với SBTC

Dia1 chính thức lên tiếng sau vụ bị cấm thi đấu vì đi đêm với SBTC

Team XemGame | 19/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong buổi stream tối 17/5, Dia1 tỏ ra khá buồn bã khi chia sẻ về án phạt cũng như nói rõ toàn bộ vụ việc.

Dia1 cho biết khả năng kháng cáo về án phạt của mình khá là thấp vì bên phía GAM lúc đó đã thực hiện đúng luật. Trong buổi họp dẫn đến vụ việc đi đêm như thông báo của VCS, quản lý của SBTC lúc đó là Cao Lê Tuấn Tú đã tự nhận mình là đại diện của Dia1, điều này phần nào ảnh hưởng đến vụ việc.

Tuy nhiên, Dia1 cho biết thời điểm đó đã nhận được quyết định cho phép ra đi từ GAM, đồng thời đưa tin nhắn từ phía đại diện của GAM.

Em cũng không biết sao mình bị ban nữa mọi người à. Hợp đồng của em kết thúc là ngày 17/11, nhưng cách đó ít ngày thì người ta đã nhắn tin cho phép ra đi rồi. Em cũng xin giấy rời đội như trong tin nhắn này nè, thế nhưng bên đó cứ hẹn hoài mà không đưa giấy thành ra mình không làm gì được khi người ta chiếu theo luật“, Dia1 chia sẻ.

Có thể thấy Dia1 khá bức xúc trước việc đội tuyển cũ là GAM Esports đã cho phép ra đi nhưng cuối cùng lại tố cáo vụ việc là đi đêm. Dù vậy, xét về lý thì Dia1 và SBTC thật khó để cãi trong tình huống này.

Cũng trong buổi stream trên, Dia1 cho biết giờ không biết làm gì ngoài việc cố gắng stream hằng ngày. Nếu trong một năm nữa mà cảm thấy không ổn thì có thể về Đà Nẵng, hiện người thân của Dia1 đang muốn tuyển thủ này về quê sau những biến cố trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: HOT: “Ba Gà” bất ngờ thừa nhận file 47 phút là lý do Dia1 bị ban, SBTC tự bắn vào chân nhau ??!!!

Thầy Giáo Ba quyết tâm kháng án cho Dia1

Sau án đi đêm nói trên, Dia1 tiếp tục dính vào nghi án tham gia cá độ LMHT cùng Yijin. Đã có nhiều hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội vào chiều 18/5 về vụ này, tuy nhiên đến thời điểm này chưa có thông tin xác thực từ phía BTC VCS.

Trong khi đó Thầy Giáo Ba cho biết mình có bằng chứng để minh oan về vụ đi đêm của Dia1. Anh đã gửi đoạn clip 47 phút cho BTC VCS để kháng cáo và đang chờ kết quả. Đồng thời phía SBTC cũng gửi đơn kháng cáo và hy vọng Dia1 sẽ có thể trở lại thi đấu LMHT trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày