Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Diablo Immortal có nhiều thông tin mới, nhưng chưa có ngày ra mắt chính thức

Diablo Immortal có nhiều thông tin mới, nhưng chưa có ngày ra mắt chính thức

Team XemGame | 02/11/2019 11:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giờ đây khi mọi người đều đã thỏa mãn với những thông tin của Diablo 4, Blizzard có thể quay trở lại dự án mà họ ấp ủ trong năm vừa rồi – Diablo Immortal.

Về cơ bản thì sau khi được thông báo trong Blizzcon năm trước thì Diablo Immortal đã khá yên ắng, gần như biệt tích gần cả năm. Nhưng điều này khá là dễ hiểu khi vừa thông báo thì Diablo Immortal đã ăn hàng tấn gạch đá và họ phải chờ gần 1 năm mới có những động thái tiếp theo.

Mới đây một số thông tin mới về Diablo Immortal cũng được chia sẽ.

Theo đó một số thông tin mới về Diablo Immortal (tiếc là chưa có ngày phát hành chính thức) bao gồm việc showcase nhiều khu vực mới. Xác nhận 6 lớp nhân vật chính thức bao gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer, và Wizard.

Cơ chế mới Ultimate Abilities. Mọi lớp nhân vật đều có thể nhận về những cộng dồn cho kỹ năng tối thượng của mình bằng các đòn đánh thường. Khi đã đủ cộng dồn các đòn đánh thường sẽ được nâng cấp trong một thời gian ngắn bằng các hiệu ứng khác nhau từ thêm sát thương, cho đến ma thuật.

Hệ thống trang bị cũng có cải tiến, theo đó người chơi có thể thu về những trang bị thuộc lớp huyền thoại để thay đổi kỹ năng của mình. Ví dụ như kỹ năng Fireball mặc định của nhân vật pháp sư sẽ biến thành một quả cầu băng, kỹ năng Strafe dùng cung tên sẽ biến thành bắn ra các loại lựu đạn. 

Những cơ chế mới mẻ này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho những người chơi mới cho đến những game thủ lão làng của Diablo trên PC.

Đăng ký trước Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày