Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Điểm danh 5 nhân vật mới trong phiên bản mới của MapleStory M

Điểm danh 5 nhân vật mới trong phiên bản mới của MapleStory M

Team XemGame | 11/09/2018 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với phiên bản này, người chơi MapleStory sẽ được tiếp cận với một loạt các nhân vật mới cùng những tính năng hấp dẫn của chế độ Guild – Hội.

Là phiên bản Mobile của huyền thoại một thời Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký, MapleStory M đã ngay tức khắc chinh phục được cộng đồng game thủ sau khi đổ bộ vào Việt Nam ngày 25/7 năm nay. Sau hơn một tháng phát triển ổn định, Nexon đã quyết định tung ra phiên bản thứ 2 của MapleStory M. Đến với phiên bản mới này, người chơi sẽ được tiếp cận với một loạt những nhân vật mới, vũ khí mới cùng các tính năng mới của Hội.

Hội Hiệp Sĩ Thiên Nga – Knights of Cygnus

Cùng với sự cập nhật của phiên bản mới, người chơi sẽ được tiếp xúc với Thế Giới Lá Phong cùng Nữ Hoàng Cygnus, người cai quản và bảo vệ của xứ sở này. Phục vụ dưới trướng nữ hoàng là Hội Hiệp Sĩ Thiên Nga, những hiệp sĩ vô cùng dũng mãnh, quả cảm với tài năng hoàn toàn khác biệt so với những Nhà Thám Hiểm của phiên bản cũ. Một khi lựa chọn các nhân vật này, người chơi sẽ được bắt đầu trong Thế Giới Lá Phong, với chuỗi nhiệm vụ mới tại Ereve cùng những kẻ thù mới hoàn toàn khác biệt.

5 nhân vật thuộc Hội Hiệp Sĩ Thiên Nga bao gồm: Chiến Binh Bình Minh (sử dụng kiếm hai tay), Cung Thủ Gió (cung), Lãng Khách Bóng Đêm (móng vuốt), Phù Thủy Lửa (trượng) cùng Hải Tặc Sấm Sét (tay gấu). Không chỉ sở hữu bộ kỹ năng độc đáo riêng biệt, 3 trong số 5 nhân vật này còn sử dụng các loại vũ khí mới như kiếm hai tay, trượng hay tay gấu…Hiển nhiên, những vũ khí này cũng sẽ có đặc điểm và uy lực hoàn toàn khác biệt so với các “đồng nghiệp” Nhà Thám Hiểm ở phiên bản cũ.

Chiến Binh Bình Minh

Chiến Binh Bình Minh là những chiến sĩ quả cảm bậc nhất, luôn đứng tại tuyến đầu trong những trận chiến chống lại Phù Thủy Hắc Ám. Anh dũng, thiện chiến, họ không bao giờ nương tay đối với cái ác. Sử dụng Đại Kiếm Hai Tay, họ là những chiến binh mang sức mạnh của mặt trời và mặt trăng tới chiến trường.

Cung Thủ Gió

Được ban phước bởi các tinh linh của gió, Cung Thủ Gió là những bậc thầy về chiến đấu tầm xa. Mũi tên của họ không bao giờ đi lệch mục tiêu, vì gió và không khí sẽ luôn giúp họ hướng chúng về phía kẻ thù.

Lãng Khách Bóng Đêm

Một sát thủ sử dụng Móng Vuốt với khả năng triệu hoán ảo ảnh của mình để chiến đấu tiêu diệt kẻ thù, đó chính là những mô tả cụ thể nhất về các Lãng Khách Bóng Đêm. Mục tiêu tối thượng của các Lãng Khách Bóng Đêm là tiêu diệt Phù Thủy Hắc Ám, và họ không ngần ngại sử dụng những thủ đoạn tàn độc nhất để đạt thành mục đích ấy.

Phù Thủy Lửa

Nóng bỏng và thuần túy, đó chính là những Phù Thủy Lửa với cây Quyền Trượng trong tay. Kỳ năng chiêu bài của họ là Orbital Flame, một quả cầu lửa với nhiệt độ của mặt trời và có khả năng chỉnh hướng theo ý muốn. Đứng trước nó, mọi thế lực tà ác đều sẽ bị thiêu thành tro tẫn.

Hải Tặc Sấm Sét

Được mệnh danh là cơn bão đến từ biển khơi, tất cả những gì mà các Hải Tặc Sấm Sét mang đến cho kẻ thù chỉ là nắm đấm từ Tay Gấu và cơn thịnh nộ của thần Zeus. Với khả năng đặc biệt có thể kết hợp nhiều kỹ năng lại với nhau để thi triển một cách nhanh chóng, Hải Tặc Sấm Sét hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ chỉ trong chớp mắt.

Những cập nhật khác

Ngoài các Hiệp Sĩ Thiên Nga, phiên bản mới của MapleStory M còn mang đến cho người chơi những tính năng hoàn toàn mới của Bang Hội. Giờ đây, người chơi sẽ có thể cùng chung sức với các đồng đội để chiến đấu với Papulatus, một con Boss vô cùng nguy hiểm sẽ xuất hiện trong Guild Dungeon. Chiến thắng con Boss này, người chơi sẽ thu hoạch được một lượng Điểm Hội nhất định và sử dụng nó vào nhiều mục đích khác nhau, ví dụ như mua đồ trong Cửa Hàng Hội hay cống hiến để nâng cấp Hội trong Cống Hiến Hội…

Sau hơn 1 tháng khám phá và dần trở nên quen thuộc, MapleStory M đã tung ra phiên bản mới cực kỳ đúng lúc, thổi vào cộng đồng một luồng gió mới với những tính năng mới hết sức đáng hoan nghênh. Những game thủ không hài lòng với các nhân vật cũ có thể lựa chọn các nhân vật mới. Những người chơi cùng chung chí hướng có thể bắt tay với nhau để xây dựng các Bang Hội hùng mạnh để chinh chiến trong thế giới MapleStory M. Hiển nhiên, phiên bản mới này chắc chắn sẽ củng cố địa vị của game trong lòng game thủ Việt.

Ngoài các cập nhật mới, Nexon cũng đang chuẩn bị tung ra một loạt những sự kiện hấp dẫn để mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho game thủ. Để tìm hiểu thêm về phiên bản mới cũng như các sự kiện này của MapleStory M, người chơi có thể tham khảo tại địa chỉ sau:

Fanpage FB chính thức : https://i.nx.com/2vW
Trang chủ: https://i.nx.com/2vX

MapleStory M

MapleStory M

▪ Đánh giá: 9.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: RPG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày