Trang chủ » Tin Game » Game Online » Điểm danh các cầu thủ sút phạt căng giá rẻ trong FIFA Online 3

Điểm danh các cầu thủ sút phạt căng giá rẻ trong FIFA Online 3

Team XemGame | 14/09/2015 11:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Bạn muốn sở hữu một cầu thủ có khả năng tung ra những cú sút phạt sấm sét khiến thủ môn đối phương không kịp trở tay nhưng lại không có nhiều điều kiện về tài chính?

Những cầu thủ sau có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Mikel Arteta ss09

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/14/Arteta_09.PNG

Ss09 là mùa giải khá thành công của Arteta trong màu áo của Everton. Mặc dù chỉ số không quá cao nhưng lại rất đồng đều và ổn định trong cả tấn công lẫn phòng ngự. Các khả năng từ rê bóng, giữ bóng đến chuyền bóng, sút bóng và tốc độ đều khá tốt.

Cùng với đó, Arteta sở hữu nhiều chỉ số ẩn rất hữu dụng với vị trí tiền vệ trung tâm, ngoại trừ khả năng sút phạt căng, Arteta còn có các chỉ số Tinh tế, Chọc khe, Play Maker,…

Với việc giá vô cùng rẻ, các chỉ số đồng đều và chỉ số ẩn tốt, Arteta cộng cao cũng là sự lựa chọn không tồi của các huấn luyện viên “lắm tiền nhiều của”.

Giá hiện tại: 8.000 EP

Ki Sung Yueng WC14

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/14/Ki_Sung_Yueng_WC.PNG

Ki Sung Yueng là cầu thủ được khá nhiều ưu ái từ FIFA Online 3. Ở phiên bản WC14 của anh chàng này, ngoại trừ khả năng sút phạt căng thì khả năng chuyền bóng của Ki Sung Yueng cực kì tốt nhờ các chỉ số Chuyền ngắn, Chuyền dài, Tầm nhìn cao. Kèm với đó là chỉ số ẩn Play Maker.

Không chỉ chuyền bóng tốt, các chỉ số sút bóng của Ki Sung Yueng cũng rất ổn với các chỉ số Sút xa, Lực sút, Sút xoáy đều ở mức khá.

Giá hiện tại: 100.000 EP

Hernanes ss11

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/14/Hernanes_11.PNG

Hernanes không chỉ là cầu thủ có khả năng tận dụng tốt những tình huống cố định mà còn là cầu thủ có khả năng sút xa rất tốt. Các chỉ số khác của Hernanes đều khá ổn định ở mức 70-80 nhưng không có nhiều điều nổi bật. Anh có thể chơi tốt ở hầu hết các vị trí ở hàng tiền vệ.

Giá hiện tại: 23.000 EP

Frank Lampard ss07

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/14/Lampard_ss07.PNG

Frank Lampard vốn nổi tiếng là cầu thủ có khả năng đá phạt cực tốt, và thẻ ss07 của cầu thủ này cũng có mức giá vô cùng rẻ. Điểm mạnh nhất của Lampard là khả năng tung ra những cú sút xa với lực sút tốt. Khả năng chuyền bóng của Lampard ss07 dù không bằng các mùa giải khác nhưng cũng khá ổn với các chỉ số chuyền đều xấp xỉ mức 80. Thể lực tốt cũng là ưu điểm của cầu thủ này.

Giá hiện tại: 54.000 EP

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày