Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Điểm danh những ‘thánh’ gánh team tốt nhất đấu trường công lý

Điểm danh những ‘thánh’ gánh team tốt nhất đấu trường công lý

Team XemGame | 05/03/2015 15:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong đấu trường Summoner’s Rift, thắng thua luôn là những mối bận tâm của cả 2 đội khi vừa bước vào trận đấu. Tuy nhiên đâu đó trong danh sách những vị tướng nổi bật có những kẻ có sức mạnh cũng như khả năng kinh người có thể gánh tạ cho cả team.

Lưu ý: Danh sách có thể còn, vì thế mọi người hãy bổ sung thêm nhé

Annie

Annie

Cô nàng nhỏ bé xinh xắn có giá chỉ 450 IP, được đánh giá là cực dễ chơi khiến nhiều người “trông mặt mà bắt hình dong”. Thế nhưng Annie là một trong những vị tướng có khả năng gánh team gánh tạ tốt nhất đấu trường. Bản thân nội tại của Hỏa cầu không mất Mana khi last hit cũng là một trong những bản năng trụ lane tốt của Annie, chưa kể đó còn có nội tại Hỏa Cuồng của mình. Với những pha xả hết combo vào đội hình đối phương khi có gấu lẫn choáng cũng đủ sức giúp Annie lượm chơi 2-3 mạng máu giấy của AD hoặc AP đối phương rồi.

Yasuo

yasuo

Chắc hẳn nhiều người sẽ nổi điên lên nếu không có anh chàng gió này trong danh sách. Yasuo vừa là hot pick cũng vừa là hot “tạ” nếu vào tay người mới tập chơi. Khả năng đặc biệt cùa Yasuo phải nói đến cách anh ẩy quẩy trong đội hình địch với khả năng lướt cũng như những nhát Bão kiếm với chí mạng cao cực thốn của mình. Nếu không để ý trong đội hình, Yasuo chỉ cần 2 nhát chọt cũng đủ cho AD lên đường. Tuy nhiên anh chàng này rất cần người biết sử dụng cũng như biết cách lên đồ theo mỗi trận đấu mới phát huy được tối đa khả năng gánh của mình.

Nasus

Azir  Nasus

Trời sinh cho Nasus một bản tính khá cổ quái, hắn ta cần thời gian để mạnh. Chẳng cần biết Nasus bị đè lane như thế nào, quan trọng nhất vẫn là cứ farm. Nasus về late càng late càng hăng, Với những cú bổ Q đau điếng của mình và còn cả khả năng chống chịu cực tốt. Nasus dễ dàng ủi thẳng vào đội hình địch, phang tướng xanh nhất của đội bên kia và cho đồng đội mình tha hồ mà xả chiêu ra để phá tan đội hình địch. Cách Nasus gánh team cũng khá đúng nghĩa khi bao gồm cả việc chống chịu sát thương cho cả team mình.

Riven

Riven

Với lối chơi yêu cầu khả năng xử lý hoàn hảo đến từng sát thương một. Riven ngoài mặt là một người gây sát thương cũng là người phải chống chịu được sát thương cho team mình. Có thể dễ dàng thấy được những Boxbox, Best Riven NA với những pha sử dụng Riven rất “nhuyễn” có khả năng canh chính xác từng đoạn lướt, từng vị trí lao ra để có thể gây choáng, gây sát thương lớn nhất cho cả team địch. Sức mạnh của Riven mặc dù đã “ăn” nerf nhiều lần nhưng qua ngày này tháng nọ, Riven vẫn chứng tỏ rằng bản thân cô luôn là một điểm tựa cho cả team trên đường top.

Jarvan IV

Jarvan IV

Vị hoàng tử Demacia này có một sức mạnh cũng đáng nể và có thể gọi là ông vua rừng hiện nay. Sát thương tốt, đỡ đòn chuẩn, giáp trâu, máu cao là những tính cách của Jarvan IV. Tuy nhiên nếu nói về độ tiện lợi mà Jarvan mang lại chính là khả năng ép giao tranh cực tốt của mình với Đại Địa Chấn, đảm bảo 80% là đối phương sẽ hoảng loạn hoặc tốc biến gấp sau khi Jarvan “úp lồng”. Ngoài ra khả năng kỳ kèo, nhây giao tranh cũng khá tốt khiến Jarvan luôn là nỗi khiếp sợ của nhiều team địch.

>>[LMHT] Chức năng mới: x16 IP khi chơi cùng 5 người bạn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày