Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý Mobile có nhiều cải tiến hơn phiên bản thử nghiệm

Đấu Trường Chân Lý Mobile có nhiều cải tiến hơn phiên bản thử nghiệm

Team XemGame | 20/03/2020 16:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý Mobile bản chính thức sẽ tập trung vào cải thiện trải nghiệm người dùng cũng như thêm nhiều tính năng mới đáng giá.

Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức ra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS vào ngày hôm qua. So với bản thử nghiệm cách đây vài tháng thì tựa game này đã có những bước tiến đáng ngưỡng mộ, hãy cùng xem chúng là gì.

Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile theo hướng dẫn tại ĐÂY

Splash Art ngầu hơn trong cửa hàng

Thứ gây tranh cãi trong phiên bản lần trước đã được Riot Games sửa sai, giờ đây mọi thứ đều trở nên ngầu và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Game thủ thất vọng toàn tập về hình ảnh tướng ở cửa hàng – Xấu không chấp nhận được!

Có hướng dẫn người chơi mới

Thay vì vào thẳng menu chính như bản thử nghiệm, giờ đây người dùng DTCL Mobile bản chính thức sẽ được đưa vào một trận đấu tập với máy để hướng dẫn cho bạn từ A-Z về game.

diem-khac-biet-dau-truong-chan-ly-mobile-ban-thu-nghiem-va-chinh-thuc

Tuy vậy bạn có thể thoát khỏi nó bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn vào chiếc bánh răng bên phải màn hình. Tuy không có gì quá nổi bật nhưng điều này cho thấy Riot Games rất quan tâm đến trải nghiệm của người dùng mới.

Tạo đội hình khi tải gói dữ liệu

Có lẽ công việc chán nhất trần đời là ngồi chờ các tựa game cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nhất là khi trên điện thoại di động khi bạn ít khi nào có thể đa nhiệm một lúc nhiều phần mềm được.

Riot Games hiểu điều đó nên trong bản chính thức của Đấu Trường Chân Lý Mobile, khi người chơi chuẩn bị tải gói dữ liệu mới về máy. Sẽ có một menu đội hình để người chơi tự do xây dựng đội hình về các combo hệ/tộc.

Chúng tuy chỉ có tác dụng tham khảo nhưng cũng đã góp phần khởi động cho bạn trước khi bước vào phiên bản mới rồi.

Chuẩn bị thêm vào hàng loạt nhiệm vụ, có Vé Thiên Hà để giành phần thưởng

Trong menu chính của Đấu Trường Chân Lý Mobile, giờ đây có thêm các tùy chọn chính là Rewards (Phần Thưởng) và Missions (Nhiệm Vụ) – tương ứng với những tính năng chính trên DTCL bản PC.

Trong khi Nhiệm Vụ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lên cấp nhanh hơn, thì Rewards cho phép bạn truy cập Vé Thiên Hà (vẫn chưa mở bán) để nhận thêm phần thưởng phụ trong tiến trình chơi.

diem-khac-biet-dau-truong-chan-ly-mobile-ban-thu-nghiem-va-chinh-thuc

Biểu cảm

Miss Fortune của bạn vừa có một pha team wipe, Jhin bắn cả thế giới – nếu bạn muốn khoe những khoảnh khắc này hoặc chọc tức đối thủ trong dịp thử nghiệm trước thì không được. Nhưng giờ đây bộ biểu cảm đã xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý Mobile, để bạn thoả sức tương tác chọc ghẹo người chơi khác.

diem-khac-biet-dau-truong-chan-ly-mobile-ban-thu-nghiem-va-chinh-thuc

Chúng được đặt một cách gọn nhẹ ở góc bên trái của màn hình để bạn có thể spam thỏa thích.

diem-khac-biet-dau-truong-chan-ly-mobile-ban-thu-nghiem-va-chinh-thuc

Có thể nói là phiên bản này của Đấu Trường Chân Lý Mobile đã hoàn thiện và trở nên đầy thú vị hơn so với bản sơ kì cách đây vài tháng. Riot Games đã không bỏ phí những ý kiến từ đợt thử nghiệm trước và dốc hết công sức vào để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đấu Trường Chân Lý Mobile có nhiều cải tiến hơn phiên bản thử nghiệm

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý Mobile
7.7 trên 10 được 104 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày