Trang chủ » Điểm lại một số gMO lấy đề tài Phong Thần tại Việt Nam 2014

Điểm lại một số gMO lấy đề tài Phong Thần tại Việt Nam 2014

Team XemGame | 26/11/2014 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phong Thần Diễn Nghĩa đã trở thành cốt truyện khá quen thuộc cho nhiều tựa game tiên hiệp hiện nay.

Phong Thần hay còn gọi là Bảng Phong Thần, là một tác phẩm văn học Trung Quốc viết dưới dạng tiểu thuyết thần quái vào thời nhà Minh, gồm 100 hồi xoay quanh sự suy vong của nhà Thương và sự nổi lên của nhà Chu, lồng vào đó là vô số thần thoại, truyền thuyết Trung Hoa, bao gồm các thần, tiên, yêu quái,…

Phong Thần Diễn Nghĩa dung nạp cả những tư liệu lịch sử và những hư cấu, truyền thuyết, tôn giáo, nhân vật cũng được đặc tả sinh động nhờ trí tưởng tượng phong phú, đậm nét lãng mạn nên trở thành những cá tính lưu truyền rộng rãi trong dân gian.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/26/tien-quoc-chien-1.jpg

Nhờ sự phổ biến cũng như được yêu thích mà Phong Thần Diễn Nghĩa được lấy làm cốt truyện cho khá nhiều game tiên hiệp. Hãy cùng điểm qua một số tựa game nổi bật hiện nay.

Tiên Quốc Chiến

Tiên Quốc Chiến là tựa gMO kiếm hiệp 3D sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới đây. Tiên Quốc Chiến với cốt truyện lai Phong Thần, lấy bối cảnh sau khi Trụ Vương qua đời, 9 cổng tiên giới loạn lạc, tiên, người, yêu đảo lộn. Để giúp thế giới thiết lập lại sự cân bằng vốn có, cánh cổng sự sống và cái chết được mở ra, những hận thù ai oán, những khổ đau kiếp người sống dậy,…

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/26/tien-quoc-chien-2.jpg

Tiên Quốc Chiến cũng mang đến hệ thống cạnh tranh PVP đa dạng và cuốn hút. Có đầy đủ chiến trường cho quốc gia, bang hội, cá nhân, thậm chí còn tranh vương và chiến liên server. Người chơi có thể thăng cấp bằng các nhiệm vụ: Nhiệm vụ Ma lệnh, Nhiệm vụ Phục ma, Nhiệm vụ Giáp Vân, Dựng đê, Lương thảo nguy kịch, Mãnh thú kim đan, ….

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/26/tien-quoc-chien-5.jpg

Phong Thần Dị Tướng

Phong Thần Dị Tướng được xem là gMO ARPG Phong Thần tại Việt Nam với nhiều tính năng đặc sắc mà người chơi chỉ tìm thấy trên các tựa game PC như: chiến trường Chu Thương, Vạn Tiên Trận, đại chiến ngàn quái, Khiêu Chiến Pet,… Trong đó, điểm nhấn của game nằm ở chiến trường Chu Thương và phó bản Vạn Tiên Trận đưa người chơi giáp la cà trong những màn đánh PK, PvP nảy lửa với một chiến trường rộng lớn.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/26/tien-quoc-chien-7.jpg

Kiếp Phong Thần

gMO Kiếp Phong Thần là game nền tảng đồ họa 2D với nội dung li kì, hấp dẫn của cốt truyện là những vị thần trên thiên đình như Dưỡng Tiễn, Na Tra, Lôi Chấn Tử,… Tham gia game, người chơi sẽ được trải nghiệm 3 lớp nhân vật là: Thiên Sứ, Thần Tướng và Tiễn Linh với những nét đặc sắc riêng. Với việc được trợ giúp từ các vị thần trong hành trình lập Bảng Phong Thần, người chơi cũng phải biết vận dụng tốt kĩ năng chinh chiến, lựa chọn kĩ năng thích hợp để giành được thắng lợi cuối cùng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/26/tien-quoc-chien-8.jpg

Thiên Mệnh

Thiên Mệnh là MMORPG có tên gốc là Phong Thần Anh Hùng với nền đồ họa 3D khá sắc nét và ấn tượng, từng nhân vật đều thể hiện được sự tinh tế hiếm có. Bên cạnh những tính năng quen thuộc của thể loại MMORPG, game cũng có những bước phát triển mới như những trường đoạn chiến đấu theo lượt sẽ không còn đặt game thủ vào thế bị động mà thay vào đó là lựa chọn các kĩ năng thi triển, mang tới sự tự do và thú vị.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/26/tien-quoc-chien-9.jpg

Tựu chung lại, những tựa game với cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa dù số lượng không phải là ít nhưng mỗi game đều được đầu tư kĩ lưỡng cả về đồ họa lẫn gameplay, mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác biệt cũng như cảm giác tò mò khám phá, tìm hiểu thế giới tiên yêu ma kì thú.

Top 5 siêu phẩm MOBA trên di động

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag